Học bổng từ trường Eynesbury - Đường vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 26/03/2014

Eynesbury là trường Cao đẳng nằm ở trung tâm thành phố Adelaide xinh đẹp của bang Nam Úc, đào tạo các chương trình Lớp 10, 11, 12, Dự bị Đại học và Cao đẳng với hơn 20 năm kinh nghiệm.

Trường còn cung cấp đầy đủ các dịch vụ hỗ trợ cho sinh viên, bao gồm học thuật, tư vấn nghề nghiệp, homestay (ở cùng với người bản xứ) và chỗ ở cho sinh viên quốc tế. Tiêu chí của nhà trường là học sinh sẽ được học trong môi trường an toàn, nhiều hỗ trợ và chất lượng ưu việt để gặt hái những thành công nhất định. Các học sinh lớp 12 của trường đạt kết quả học tập xuất sắc và trên 95% học sinh lớp 12 được nhận vào các Đại học hàng đầu.
 
Kính mời các bậc Phụ huynh, các bạn Học sinh cùng tìm hiểu về môi trường học tập tại thành phố Adelaide, bang Nam Úc thanh bình và xinh đẹp cũng như các khóa học, ngành học và cơ hội học bổng tại trường Eynesbury trong hội thảo từ 17h30-19h30 Thứ Tư, ngày 2/4/2014 tại văn phòng IDP – Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Quận 1, TP.HCM.
 
Đăng ký tham dự vui lòng liên hệ: (08) 2249 0000, 3835 0133 hoặc www.vietnam.idp.com.
 
 
Trường hiện cung cấp các chương trình học bổng:
 
Học bổng: 
- 10 tuần tiếng Anh cho các Chương trình Tiếng Anh của Eynesbury (Không giới hạn số lượng) 
- Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các Học sinh lớp 10, 11 và 12
- Học bổng học thuật trị giá từ 20%-50% cho các Chương trình Dự bị Đại học
- Học sinh có thể kết hợp chương trình học bổng học thuật và học bổng Tiếng Anh 
 
Nhà trường tuyển sinh quốc tế cho các lớp: 10, 11 và 12. Trường có lớp dành cho Nam, dành cho Nữ và dành cho cả Nam và Nữ. Học sinh của Eynesbury sẽ học tập trong một môi trường đa quốc gia, chia đều cho các lớp trong đó 70% là học sinh Australia.
 
Quy trình đăng kí nhập học cho sinh viên quốc tế (Học sinh cần phải vượt qua các bài kiểm tra phỏng vấn cũng như đáp ứng các yêu cầu đầu vào): Học sinh cần phải chứng minh quốc tịch của mình, giấy chứng nhận hoặc bản sao bằng cấp tiếng Anh và các bằng cấp gần nhất đạt được để đáp ứng các yêu cầu nhập học. Học sinh có thể sử dụng đơn nhập học từ các ấn phẩm của trường.
 
Tiếng Anh như ngôn ngữ thứ hai(ELS): Chương trình ESL dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12. Hoc sinh có thể học các lớp tiếng Anh Tổng quát hoặc tiếng Anh Học thuật trước khi bắt đầu khóa chính nếu cần thiết.
Chỗ ở cho sinh viên quốc tế (vui lòng cung cấp thông tin cho trường về loại hình chổ ở bạn cần kèm chi phí ước tính chi trả): Dành cho toàn bộ học sinh mọi độ tuổi có nhu cầu ở Homestay đã được nhà trường chọn lựa hoặc thuê nhà ở.
 
Homestays (ở chung với gia đình bản xứ): chi phí hàng tuần bao gồm tiền ăn, tiền điện, tiền gas, nước và tiền thuê phòng. Chi phí Internet không bao gồm trong phí sinh hoạt hàng tuần và chi phí ước tính cho loại hình homestays dao động từ $230 đến $250/tuần.
 
Thuê nhà: loại hình này mục đích tạo dựng môi trường thân thiện cho học sinh từ dưới 18 tuổi và đang học tập tại Eynesbury. HomeAway cung cấp các dịch vụ phục vụ bao gồm chỗ ở, ăn uống, dọn phòng (theo yêu cầu) sẽ được tính thành phí cá nhân. Phòng đơn là $273/ tuần, và $30 mỗi tháng cho phí Internet.
 
Chương trình giảng dạy: dành cho học sinh lớp 10, 11 và 12 bao gồm các môn học: Kế toán, Khảo cổ, Chính trị Australia và Quốc tế, Sinh học, Kinh doanh, Kịch, Anh ngữ, Luật Lịch sử hiện đại, Tâm lý, Nghệ thuật Thị giác – Nghệ thuật Thiết kế, Hoá học, Kinh tế, Tiếng Pháp, Hệ thống Công nghệ thông tin, Vật lý, Toán học, Địa lý và Tiếng Nhật.
 
Thể thao và các hoạt động ngoại khóa nâng cao nhận thức: Eynesbury tổ chức các chương trình thể thao và sự kiện ngoại khoá với các sinh viên của Navitas đang học tại Adelaide.
 
Eynesbury có sẵn nhóm đang hoạt động với các chương trình tại khuôn viên của trường bao gồm: Nhóm liên lạc, Công lý xã hội, Thiết lập Dự Án, Qui hoạch, Nhóm Môi trường Xanh…
 
Cơ sở vật chất: Eynesbury tin rằng việc sử dụng ipad (Mobile ICT) sẽ hỗ trợ cho quá trình học lâu dài như 1 sự phát triển kỹ năng kết hợp sử dụng công nghệ trong cuộc sống hằng ngày.
 
 
 
Adelaide – Thành phố thanh bình và xinh đẹp bang Nam Úc
 
Adelaide là thành phố lễ hội của Úc, đại điện cho nghệ thuật và văn hoá. Bạn có thể tận hưởng những điều này khi sống tại Adelaide. Thông tin chi tiết vui lòng cập nhật www.southaustralia.com/events.
 
Các chương trình học khác hiện tại:
 
Trung học Phổ thông (lớp 10, 11 và 12):
 
Là chương trình học đặc biệt cho các học sinh chuẩn bị vào Đại học được thành lập từ năm 1989 và đã có 95% học sinh được nhận tại các trường Đại học.
 
Kết quả của trường trung học Enysbury: http://www.esc.sa.edu.au/index.php/education/sace-results.
 
Chứng chỉ IV chương trình Dự bị Đại học:
 
Cao đẳng Nghề (Năm nhất Đại học):
 
- Kinh doanh
- Công nghệ thông tin
- Kỹ sư
 
Khi tham dự học nghề năm nhất, khả năng học sinh bị trả về nước do không đáp ứng dược yêu cầu học tập là rất ít. Trình độ học tập được ghi nhận như kết quả học tập tại năm nhất Đai học và sẽ được sử dụng như tiêu chuẩn chính thức. Sau đó, học sinh có thể lựa chọn chương trình học tiếp tục tại Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide.
 
Chương trình học nghề có 3 kỳ nhập học trong năm (tháng 3, tháng7 và tháng 10) và có khóa rút ngắn thời gian trong vòng 8 tháng để vào Đại học Nam Úc và Đại học Adelaide với chi phí học thấp hơn nếu Học sinh nộp đơn Đại học trực tiếp.
 
Chương trình Dự bị Đại học Eynesbury (FSP):
 
Được thành lập từ năm 1992, chương trình dự bị được kết hợp để liên thông vào Đại học Adelaide và Đại học Nam Úc. Đây là con đường hiệu quả nhất để vào các chuyên ngành tại Đại học như: Khoa học, Kinh doanh, Khoa học Sức khỏe, Kỹ thuật và Nhân Văn.
 
IDP luôn sẳn sàng đón tiếp các bạn học sinh để cùng đồng hành trên con đường chinh phục đỉnh cao tri thức. Hãy liên hệ với các văn phòng IDP gần nhất ngay hôm nay để biến ước mơ du học Úc của bạn thành hiện thực
 
IDP – Nhà tư vấn du học hàng đầu Việt Nam
 
IDP Education là tổ chức tuyển sinh quốc tế hàng đầu của Úc có gần 20 năm kinh nghiệm tại Việt Nam. Đội ngũ chuyên viên tư vấn của IDP không chỉ tư vấn phương án tốt nhất để bạn đạt được mục đích về học vấn và sự nghiệp; đồng thời hỗ trợ các dịch vụ cá nhân.
 
IDP – Nhà tổ chức kỳ thi IELTS
 
IDP tự hào là trung tâm chính thức tổ chức kỳ thi IELTS tại Việt nam với nhiều hỗ trợ đặc biệt: hướng dẫn kỹ năng làm bài, ngày/giờ thi linh hoạt, cơ sở vật chất đạt chuẩn quốc tế, thư viện tự học tại IDP và ACET...
 
ACET – Anh ngữ Học thuật và IELTS hàng đầu Việt Nam
 
ACET là nhà cung cấp chương trình Anh ngữ Học thuật và Luyện thi IELTS chất lượng hàng đầu tại Việt Nam được thành lập bởi IDP Education và UTS:Insearch. ACET tự hào là một tổ chức giáo dục có chương trình học chất lượng, tiên tiến với tính ứng dụng thực tế cao, có đội ngũ giảng viên tận tâm, giỏi chuyên môn cùng dịch vụ hỗ trợ tốt nhất. www.acet.edu.vn.
 
Liên hệ tại:
 
TP.HCM: 
Star Building, 33 Mạc Đĩnh Chi, Q.1, ĐT: (08) 3910 4205 
223 Hùng Vương, Q.5, ĐT: (08) 3835 0133 
 
Hà Nội:
53A Lê Văn Hưu, Q.Hai Bà Trưng, ĐT: (04) 3943 9739 
 
Đà Nẵng:
96 Lê Lợi, Q.Hải Châu, ĐT: (0511) 388 9828 
 
Cần Thơ:
131 Trần Hưng Đạo, Q.Ninh Kiều, ĐT: (0710) 373 3667 
 
 
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Kết quả HOT14 (03-09.04.21) - Kết Quả HOT14 (03 - 09.04.21) - Jack suýt mất ngôi vương dưới tay Hứa Kim Tuyền, Binz, Đen Vâu bất ngờ tuột dốc

    Trong tuần từ ngày 3/4 đến 9/4, ngôi vương của Jack đang bị đe dọa bởi bản hit đang cực hot của bộ đôi Hứa Kim Tuyền và Hoàng Duyên. Binz và Đen Vâu đột nhiên tuột dốc không phanh trên đường đua HOT14.
  • Đọc thêm