Học bổng 50% tổng chi phí tại trường Nội trú Tettenhall, Vương Quốc Anh

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 03/04/2014

Trường nội trú Tettenhall (Tettenhall College) tiếp tục tuyển sinh chương trình học bổng trị giá tới 50% tổng chi phí khóa học (bao gồm học phí, ăn ở, chăm sóc…) cho khóa học khai giảng tháng 9/2014.

Hãy tham dự buổi nói chuyện về cơ hội học tập và học bổng tại trường với thầy David Williams, Hiệu trưởng trường Tettenhall College để tìm hiểu những thế mạnh của trường cũng như được thầy Hiệu trưởng trực tiếp tư vấn những khoá học/ngành học phù hợp nhất với bạn.
 
 
 
Hội thảo do Hội đồng Anh tổ chức theo lịch cụ thể sau:
 
Lịch hội thảo:
 
TP. HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 18h30 thứ Hai, 7.04.2014
Địa điểm: Khách sạn Novotel,
167 Hai Bà Trưng, Q.3
 
TẠI HÀ NỘI
Thời gian: 18h00 thứ Năm, 10.04.2014
Địa điểm: Trung tâm Phụ nữ & Phát triển
Hội đồng Anh, 20 Thụy Khuê
 
Lịch thi học bổng như sau (mời đăng ký vào cuối buổi nói chuyện):
 
TẠI TP.HỒ CHÍ MINH
Thời gian: 9h00 - 12h00; 14h00- 17h00
Thứ Ba, 8.04.2014
Địa điểm: VISCO, 239 Cách Mạng Tháng Tám
Nhà A02, Chung cư Văn hoá, Phường 4, Quận 3
 
TẠI HÀ NỘI
Thời gian: 9h00- 12h00; 14h00-17h00
Thứ Sáu, 11.04.2014
Địa điểm: VISCO, 402, Tòa nhà Thành Đông, 132 -138 Kim Mã, Ba Đình
 
 
Một số nét về trường:
 
Tettenhall College là một trong những trường nội trú truyền thống hàng đầu Vương Quốc Anh bởi những thành tích đặc biệt xuất sắc trong lĩnh vực giảng dạy và chăm sóc học sinh. Nhà trường có bề dày lịch sử lâu đời từ năm 1863 với khả năng đào tạo toàn diện ở chuẩn mực cao. Trường nằm ngay tại thành phố Wolverhamtpon, ngoại ô thành phố Birmingham và cách thủ đô London khoảng 2 giờ tàu. Trường là điểm đến lý tưởng cho các em học sinh từ lứa tuổi Tiểu học cho đến Dự bị Đại học. 
 
Trường Tettenhall giảng dạy nhiều khoá học: bổ trợ tiếng Anh, GCSE (chương trình tương đương bậc Trung học Phổ thông) và A Level (dự bị đại học) với các chuyên ngành như: Kinh doanh, Kinh tế, Kỹ thuật, Toán, Sinh học, Hoá, Luật, Tâm lý, Nghệ thuật, Giáo dục, Y học, Kiến trúc...
 
Năm 2013, 97% học sinh tốt nghiệp Dự bị đại học Alevel trong đó 50% đạt điểm A* -B, 100% học sinh tốt nghiệp khóa học Phổ thông GCSE với 55% đạt điểm A* - B. Với kết quả này, nhiều học sinh được nhận vào những trường Đại học hàng đầu của Vương quốc Anh trong đó có Cambridge, Oxford, LSE, UCL... Năm 2012, học sinh của VISCO là em Hà Quang Thịnh đã được nhận vào học tại Đại học Cambridge. 
 
Là một trường nội trú phi lợi nhuận, hàng năm trường đầu tư kinh phí rất lớn cho việc cải thiện thường xuyên hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo việc giảng dạy ở chuẩn mực cao. Nhiều phòng thí nghiệm khoa học hiện đại, các khu luyện tập thể thao với hệ thống bể bơi, các phòng tập được trang bị tốt và khu biểu diễn kịch nghệ chuẩn mực được xây dựng dưới bầu không khí trong lành ở vùng ngoại ô thanh bình.
 
Hiện nay trường có hơn 400 học sinh, 89% là học sinh người Anh, 34 học sinh quốc tế đến từ 8 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học trong lớp với sĩ số nhỏ: 5-8 em và được nhận những sự chăm sóc chu đáo từ các thày cô giáo nhiệt tình và giàu kinh nghiệm… Tại Tettenhall College, học sinh được học tiếng Anh bổ trợ miễn phí trong suốt năm học.
 
Đại đa số học sinh của trường là người Anh nên đây được coi là môi trường lý tưởng cho học sinh quốc tế nâng cao khả năng tiếng Anh và tiếp cận với nền văn hoá của Vương Quốc Anh. Nhiều học sinh của trường đã đạt các giải thưởng danh giá: Giải Vàng cho sáng tạo về Khoa học kỹ thuật và đặc biệt, một học sinh cũ của trường đã đạt giải Nobel về Hoá học.
 
Để đăng ký tham dự buổi hội thảo, vui lòng đăng ký tại http://hocbongtettenhall.eduk.vn/ hoặc liên hệ:
 
Hội đồng Anh Hà Nội: 04 3728 1920 (máy lẻ 1995)
Hội đồng Anh Tp HCM: 08 3823 2862 (máy lẻ 2501)
 
Để biết thêm thông tin về trường Tettenhall College, mời bạn truy cập trang web: www.tettenhallcollege.co.uk.
 
- Khi thi học bổng, học sinh mang theo bản copy kết quả học tập mới nhất, giấy khen, các chứng nhận đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi và điểm IELTS, TOEFL (nếu có).
 
- Học sinh chưa có điểm IELTS hoặc TOEFL, có thể làm bài thi Tiếng Anh của trường tại VISCO.
 

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm