Đến với talk show "Design and more"

Saga, Theo 12:27 11/05/2011

Bạn yêu thích mỹ thuật? Bạn đam mê sáng tạo? Bạn muốn lựa chọn chuyên ngành thiết kế phù hợp với khả năng của mình. Hãy đến với Raffles Hà nội trong Talk show “ Design and More”!

Buổi Talk show bắt đầu lúc 9h00 ngày chủ nhật 15/5/2011, đến với talk show bạn có thể được giải đáp những thắc mắc của mình với các giảng viên thiết kế của trường và được trò chuyện với các nhà tuyển dụng hàng đầu.Đến với talk show “Design and More”, các bạn học sinh quan tâm đến các chuyên ngành thiết kế sẽ có cơ hội hiểu rõ từng chuyên ngành học tập cũng như cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường. Các bạn sẽ cùng trao đổi trực tiếp về nghề nghiệp, kinh nghiệm thực tế trong thị trường lao động với các nhà quản lý của các công ty thiết kế. Những chia sẻ này sẽ có ích với các bạn trẻ trước ngưỡng cửa lựa chọn một hướng đi phù hợp trên hành trang vào đời.

Tham dự chương trình có các khách mời:

Mr.Thomas Sim – Công ty nội thất Morbido
Ms. Mỹ Lan – Công ty nội thất UMa
Mr. Hilman Ang – Công ty Dệt 19/5

Thời gian: 9h sáng Chủ nhật 15/5/2011
Địa điểm: Trường Quốc tế Raffles Hà Nội – 106 Tôn Đức Thắng, Đống Đa, Hà Nội

Để biết thêm thông tin chi tiết hay đăng ký tham dự hội thảo, các bạn liên hệ và đăng ký trước ngày 13/05/2011

Điện thoại: 04 37325666
Hotline: 0904 818 810
Email: enquiry@raffles-international-college-hanoi.edu.vn
Website: www.raffles-hanoi.edu.vn
Facebook: Raffles Hanoi

Ra đời từ năm 1990, Raffles là tập đoàn giáo dục đứng đầu khu vực Châu Á – Thái Bình Dương với hệ thống 38 trường trên 14 quốc gia. Không chỉ đào tạo chuyên ngành thương mại, Raffles được biết đến là địa chỉ tin cậy nhất đối với những người đam mê thiết kế. Raffles cung cấp các chuyên ngành học thiết kế hot nhất hiện nay bao gồm: Thiết kế thời trang, Thiết kế nội thất, Thiết kế đồ họa, Thiết kế truyền thông tương tác, Marketing & Quản lý ngành thời trang. Sinh viên sẽ được cấp bằng Cử nhất của Úc sau tốt nghiệp.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm