Dân mạng mê mẩn chữ viết đẹp như đánh máy của bé lớp 5

Tri Thức, Theo 15:57 27/11/2013

Nhìn thoáng qua sẽ dễ nhầm đây là một bản in nhưng thực tế đó là bài dự thi viết chữ đẹp của một cô bé lớp 5 tại huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Vừa qua, dân mạng liên tục chia sẻ và bình luận về một bài thi của học sinh lớp 5 với nét chữ rất đẹp và ấn tượng.

Theo thông tin ghi trên bài thi, chủ nhân của nét chữ này là Trần Phương Thảo, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình, tham dự Hội thi viết chữ đẹp cấp tiểu học tỉnh Quảng Bình năm học 2012-2013.

Dân mạng mê mẩn chữ viết đẹp như đánh máy của bé lớp 5 1
Bài dự thi với nét chữ đẹp như đánh máy của Trần Phương Thảo, học sinh lớp 5B trường Tiểu học Xuân Thủy, huyện Lệ Thủy, tỉnh Quảng Bình.

Trong bài dự thi này, Phương Thảo đã viết lại trích đoạn của bài thơ Cháu nhớ Bác Hồ được viết với nét chữ nếu nhìn thoáng qua tưởng như... đánh máy.

Chủ nhân trang mạng xã hội Lệ Thủy quê tôi (trang đã đăng tải bài thi này lên mạng) chia sẻ: "Bài viết được hội đồng coi thi quan sát rất chặt chẽ, chữ viết đúng với kích thước quy định nên nhiều người sẽ nhầm tưởng là chữ đánh máy.

Bài thi được viết tay trong 30 phút nhưng khoảng chưa tới 20 phút thì em đã hoàn thành xong và đạt số điểm cao nhất".

Dân mạng mê mẩn chữ viết đẹp như đánh máy của bé lớp 5 2
Rất nhiều lời khen của các thành viên mạng xã hội dành cho cô bé này.

Ngay sau khi đăng tải lên mạng, bài dự thi này đã nhận được hàng nghìn lượt thích, chia sẻ và bình luận của các thành viên. Đa số các ý kiến đều dành lời khen và bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với cô bé này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm