Cơ hội "rinh" học bổng du học Anh Quốc

Saga, Theo 09:14 31/03/2011

Bạn có thể nhập học ngay trong tháng 9/2011.

Bạn đang có dự định du học Anh Quốc – nền giáo dục chất lượng hàng đầu thế giới ? Tại sao không thử sức luôn bây giờ với các cơ hội học bổng hấp dẫn tại các trường trung học và cao đẳng hàng đầu tại Anh Quốc.

Trường Trung học Nội trú Rossal:  Học bổng 50% tổng chi phí ( học phí, sinh hoạt phí)

Trường Rossal được thành lập năm 1844, là một trong những trường nội trú và bán trú hàng đầu của Anh và nằm trong Top 20 trường tư thục tốt nhất tại Anh Quốc. Trường được đặt tại thành phố biển Fleetwood, Lancashire, Tây Bắc nước Anh, cách thành phố Manchester chưa đầy 1 giờ lái xe, cách London khoảng 4 giờ đi tàu. Với môi trường học tập mang đậm truyền thống Anh quốc và tính quốc tế hóa mà sinh viên quốc tế  từ 30 nước trên thế giới của trường mang lại, Rossal là môi trường học tập lý tưởng nhất cho các sinh viên đăng ký học tại đây. Trên 95% học sinh tốt nghiệp trường Rossal hàng năm được nhận vào học tại các trường đại học lớn tại Anh Quốc như Đại học Oxford, Đại học Cambridge, Đại học London (UCL), Đại học York, Đại học Lancaster, Đại học Bath, Đại học Nottingham…và các truờng đại học tại Mỹ và các nước phát triển khác.

Trường có các kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1 cho các khóa dự bị đại học, A Level và GCSE.
Học phí: £8850/kỳ (đã bao gồm học phí, chi phi ăn ở chăm sóc)

Trường Trung học Nội trú Bournemouth Collegiate:  Học bổng 50% tổng chi phí ( học phí, sinh hoạt phí)

Trường nội trú Bournemouth Collegiate nằm trong khu vực Bournemouth & Poole, thuộc phía Nam ấm áp của nước Anh, cách London 1,5h đi tàu. Tại Bournemouth Collegiate, 80% học sinh là người Anh, học sinh quốc tế đến từ hơn 33 quốc gia trên thế giới. Học sinh được học tập trong lớp học có sĩ số nhỏ, với các giáo viên kinh nghiệm và tận tâm, luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh trong học tập và sinh hoạt. Trong năm 2010, hơn 30% học sinh A level của trường đạt điểm A* - A, 96% học sinh GCSE đạt điểm A* - C.

Khai giảng: tháng 9
Học phí: £7.073/kỳ (đã bao gồm học phí, chi phi ăn ở chăm sóc)

Trường Cao Đẳng Kings Colleges: Học bổng 50% học phí

Trường được thành lập năm 1957 với 3 cơ sở tại London, Bournemouth, Oxford và là một trong những tập đoàn trường cao đẳng quốc tế hàng đầu ở Vương quốc Anh. . Kings Colleges được xếp hạng thứ 11 trong số 350 trường chuyên đào tạo bậc dự bị đại học tại Vương quốc Anh. Hơn 95% sinh viên học khoá A Levels và hơn 60% sinh viên học khoá Foundation (Dự bị đại học) của trường Kings Colleges vào được các trường trong nhóm 30 trường đại học tốt nhất tại Vương quốc Anh. Trong đó bao gồm các trường như Oxford, Cambridge, Imperial, Warwick, v.v. Ngoài ra trường còn có các học bổng mức 30%, 20%, 10% cho các sinh viên đạt yêu cầu.

Khai giảng: tháng 9, 1
Học phí: £11,950 - £16,250/năm

Tập đoàn Giáo Dục Quốc Tế Cambridge: Học bổng từ 20% - 50% học phí

Cambridge Education Group là tập đoàn thuộc hệ thống giáo dục tại Anh, chuyên đào tạo các khóa học Anh ngữ, GCSE, A level, dự bị đại học và cao học, cử nhân thiết kế thời trang, đồ họa và họa hình. Các khóa học khai giảng tháng 1, 3, 6, 9 hằng năm. Trường có  địa điểm tại nhiều thành phố của Anh  như: London, Cambridge, Canterbury, Coventry… Cambridge Education Group (CEG) là một tổ chức giáo dục hàng đầu ở Anh Quốc được Hội đồng Anh , BAC, ENGLISH UK công nhận và là đối tác của gần 100 trường Đại học hàng đầu ở Anh.

Trường có các kỳ nhập học tháng 9 và tháng 1 cho các khóa dự bị đại học, A Level và GCSE.
Học phí: £ 7950/kỳ

Tập đoàn Study Group:

Học bổng trị giá 50% học phí chương trình dự bị đại học, Diploma, Pre-Master tại đại học Heriot Watt, Huddersfiedld, Keele, Kingston, Lancaster,Liverpool John Moore, Leicester, Surrey, Sussex, Stirling và 11 đại học xứ Wales, University of Lincohn. Học bổng Hữu nghị cho chương trình dự bị đại học Lancaster cho ngành Business & Management dành riêng cho các học sinh Việt Nam. Học bổng trị giá 5.000 GPB (tương đương 50% học phí).

Trường Cao Đẳng Bellerbys: học bổng trị giá lên đến £12,300 (6 học kỳ) hoặc £10,250 (5 học kỳ) cho sinh viên giỏi.  Ngoài ra, tất cả học sinh đăng ký nhập học các chương trình tại Bellerbys Pre-GCSE, GCSE, A Level, Dự bị Đại Học và Diploma sẽ được nhận học bổng hữu nghị £2,100 một năm.

Khai giảng tháng 9, 1, 4 và 6.

Tập đoàn Giáo Dục Navitas:

Navitas dành 24 suất học bổng có giá trị 25% cho chương trình “Dự bị Đại Học , 12 suất học bổng có giá trị 50% học phí cho chương trình “ Năm thứ nhất của đại học  và Diploma , 6 suất học bổng có giá trị 25% cho chương trình “ Dự bị Thạc Sỹ”  cho các sinh viên đăng ký khóa học tháng 9/2011 tại các trường Cao đẳng Navitas UK. Navitas là một rong những hệ thống lớn nhất các học viện toàn cầu, cung cấp các chương trình chuyển tiếp vào Đại học. Navitas có các học viện nằm trong các trường đại học Portsmouth, Plymouth, Hertfordshire, Wales Swansea, Brunel, Anglia Ruskin.

Khai giảng tháng 9, 1

Tập đoàn Giáo Dục INTO: dành 10 suất học bổng 100% học phí trị giá £11,940 cho các khóa dự bị Đại học và Diploma (tương đương năm 1 đại học) tại trường Đại học Queen ‘s University Belfast. 10 suất học bổng 100% học phí cho khóa dự bị Đại học Exeter – trường nằm trong top 10 tại Anh.Khai giảng tháng 9, 1.

Hỗ trợ của công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet

- Hỗ trợ thực hiện từ A-Z các thủ tục hành chính trong quá trình xin học, xin visa
- Miễn phí 100% phí tư vấn và hướng dẫn và dịch thuật hồ sơ
- Tư vấn và hỗ trợ miễn phí các hồ sơ xin học bổng từ các cựu du học sinh nhiều kinh nghiệm đã từng học tập taị Anh
- Hỗ trợ chuẩn bị Tiếng Anh cho du học tại Viêt Nam
- GetSet tự hào với tỷ lệ visa 100%.
- Hỗ trợ sinh viên trong suốt quá trình du học nhờ hệ thống 4 văn phòng tại các thành phố lớn tại Anh: London, Manchester, Birmingham & Bournemouth
 
Để biết thêm thông tin chi tiết hoặc các chương trình học bổng khác, vui lòng liên hệ với:

Công ty Giáo Dục Quốc Tế GetSet
Địa chỉ: Số 58 phố Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại: 04 3 7713561 – 04 37245006
Email: hanoi@getsetglobal.com
Website: www.getset.edu.vn