Chứng minh tài chính để du học dễ dàng

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 08/10/2012

Dichvuchungminhtaichinh.com - Giờ đây, việc tiếp cận nền giáo dục hiện tại ở nước ngoài sẽ đến rất gần với bạn.

Chứng minh tài chính từ lâu đã là 1 khó khăn trong việc làm hồ sơ du học của đa số các teen nhà ta. Để đầy đủ thủ tục đi du học, các bạn cần phải chứng minh một khoản tiền gửi trong ngân hàng, xin xác nhận một số giấy tờ của địa phương để chứng minh cho đại sứ quán rằng chúng ta đủ tiềm lực về kinh tế để đi du học. Nói thì đơn giản vậy nhưng đã có rất nhiều teen trẻ đã phải từ bỏ việc đi du học chỉ vì rào cản chứng minh tài chính này.

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn trang web dichvuchungminhtaichinh.com - Trang web có hỗ trợ tư vấn miễn phí về thủ tục và cách làm hồ sơ chứng minh tài chính du học các nước. Tại đây bạn có thể gỡ bỏ mọi lo lắng của mình về việc chứng minh tài chính mà thủ tục rất đơn giản: chỉ cần CMTND và sổ hộ khẩu. Các bạn sẽ được các tư vấn viên hướng dẫn cách làm hồ sơ chứng minh tài chính sao cho hợp lý nhất. 

chung-minh-tai-chinh-de-du-hoc-de-dang

Đặc biệt ở ngay trên trang chủ của dichvuchungminhtaichinh.com, bạn có thể sử dụng phần Chat-Box để đặt câu hỏi cho tư vấn viên và nhận ngay hướng dẫn, câu trả lời trong vòng 15 phút đến 1 tiếng... Thật là tiện phải không? Với trang web dichvuchungminhtaichinh.com, các teen nhà mình đã có thể đến gần hơn với con đường du học của mình.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thế giới ngầm của content 18+ tự sản xuất

    Đâu đó xung quanh chúng ta, có những người trẻ đang tự sản xuất và tiêu thụ một lượng "nội dung đen" khổng lồ mà bạn không hề hay biết. Mức độ từ thô sơ đến chuyên nghiệp có đủ cả. Thậm chí có người còn xem đây là sự nghiệp, là công việc nghiêm túc.
  • Đọc thêm