Hoàng tử William trải lòng về nỗi đau và sự tiếc nuối 20 năm sau khi Công nương Diana qua đời

Trang Đỗ, Theo Thời Đại 11:48 30/05/2017

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí GQ mới đây, Hoàng tử William đã thẳng thắn chia sẻ về sự ra đi của Công nương Diana cũng như những hối tiếc và đau đớn mà anh đã phải chịu đựng suốt 20 năm qua.

Vào ngày 31/8/1997, Công nương Diana đã qua đời do bị thương quá nặng trong một vụ tai nạn xe hơi xảy ra dưới đường hầm cầu Alma ở Paris, Pháp. Gần 20 năm trôi qua, thế nhưng, nỗi đau mất mẹ khi mới 15 tuổi vẫn còn hằn sâu trong trái tim Hoàng tử William. 

Trong cuộc phỏng vấn với tạp chí QZ mới đây, chàng Hoàng tử nước Anh đã có những trải lòng vô cùng chân thực về cuộc sống gia đình, về nỗi đau mất mẹ và sự hối tiếc suốt nhiều năm qua.

Theo Hoàng tử William, mặc dù vẫn còn rất nhiều khó khăn thế nhưng giờ đây, anh đã có thể đối mặt với sự ra đi của mẹ. "Tôi đã ổn hơn trước rất nhiều. Giờ đây tôi đã có thể nói về mẹ một cách cởi mở hơn, thành thật hơn", Hoàng tử William chia sẻ.

Hoàng tử William trải lòng về nỗi đau và sự tiếc nuối 20 năm sau khi Công nương Diana qua đời - Ảnh 1.

Hoàng tử William chụp ảnh cùng mẹ khi còn nhỏ.

Trong bài phỏng vấn này, Hoàng tử William cho biết rất đau lòng khi con trai và con gái của mình không bao giờ được gặp mặt bà. "Tôi ước rằng mẹ có thể gặp được Catherine và nhìn thấy những đứa trẻ trưởng thành. Điều khiến tôi đau buồn chính là những đứa trẻ không bao giờ được gặp mặt bà".

Hoàng tử William trải lòng về nỗi đau và sự tiếc nuối 20 năm sau khi Công nương Diana qua đời - Ảnh 2.

Hoàng tử William đã phải mất tới 20 năm để có thể bước ra khỏi cuộc khủng hoảng sau cái chết của Công nương Diana.

Xuất hiện hạnh phúc bên vợ con trong bộ quần áo trẻ trung, Hoàng tử William cũng đã có những chia sẻ về gia đình. "Tôi không thể hoàn thành công việc của mình mà không có sự êm ấm của gia đình. Sự yên ấm đó rất quan trọng với tôi. Tôi muốn cho con mình có một thế giới an toàn và thực sự hạnh phúc. Điều đó cũng quan trọng với cả những bậc làm cha làm mẹ như chúng tôi".

"Tôi muốn George được lớn lên trong một môi trường thực tế, không phải sau những bức tường hoàng cung. Thằng bé sẽ phải vươn ra ngoài. Tôi sẽ cố gắng để các con có một cuộc sống bình thường", Hoàng tử William nói.

Hoàng tử William trải lòng về nỗi đau và sự tiếc nuối 20 năm sau khi Công nương Diana qua đời - Ảnh 3.

Cả gia đình Hoàng tử William cùng xuất hiện trong bức ảnh được đăng tải trên bìa

Trước đó, vào tháng 4, trong cuộc trả lời phỏng vấn với báo The Daily Telegraph, Hoàng tử Harry, 32 tuổi, cho biết anh cũng rất đau khổ và gần như gục ngã sau cái chết của mẹ. 

"Suốt 20 năm qua, tôi không mở lòng với ai và nhiều lần suýt gục ngã. Đó là một quá trình dài và đau đớn khi phải đối mặt với sự mất mát. Có lúc, tôi chỉ muốn đấm ai đó. Tôi đã từng trải qua 2 năm khủng hoảng tinh thần. Cả đời tư lẫn công việc của tôi đều bị ảnh hưởng", Hoàng tử Harry chia sẻ.

Mãi sau này, lúc bước sang tuổi 28, Hoàng tử Harry mới tìm đến các nhà tư vấn tâm lý để cân bằng lại cuộc sống.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14