Hoàng Tử Thao suýt bị mù mắt phải ở cảnh đấu võ trong phim mới

Giang Bùi, Theo Helino 11:47 03/12/2018

Trong một phân cảnh đấu võ trong phim mới "Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới", nam diễn viên Hoàng Tử Thao đã bị một đạo cụ bằng gỗ làm tổn thương mắt phải, khiến fan hâm mộ và công chúng vô cùng xót xa.

Chiều 02/12, trên trang Instagram cá nhân, nam diễn viên Hoàng Tử Thao đã đăng tải một đoạn clip cùng caption dài về vết thương ở mắt phải trong quá trình quay bộ phim dài tập mới - Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới.

Hoàng Tử Thao suýt bị mù mắt phải ở cảnh đấu võ trong phim mới - Ảnh 1.

Thông qua đoạn caption mà Hoàng Tử Thao đăng tải, trong quá trình quay phim, nam diễn viên đã bị một đạo cụ bằng gỗ làm thương mắt phải, khiến fan hâm mộ vô cùng lo lắng và xót xa. Hoàng Tử Thao chia sẻ rằng, nếu thứ khiến anh bị thương không phải là một đạo cụ bằng gỗ mà là vật sắc nhọn, thậm chí là một con dao, thì có lẽ một bên mắt của nam diễn viên đã không còn lành lặn. Hoàng Tử Thao cũng nói thêm, đây không phải là lỗi của ekip sản xuất, là do bản thân anh đã bất cẩn, nếu như anh có bị mù thật, thì cũng sẽ không lên tiếng oán thán nửa lời.

Clip Hoàng Tử Thao đăng tải trên trang Instagram cá nhân.

Sau khi đoạn clip này được chia sẻ rộng rãi trên các mạng xã hội của Trung Quốc, fan hâm mộ cùng cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho tinh thần làm việc chuyên nghiệp của Hoàng Tử Thao. Cư dân mạng đã để lại rất nhiều bình luận động viên nam diễn viên tiếp tục cố gắng hơn trên con đường diễn xuất. Một số hình ảnh khác của Hoàng Tử Thao trên phim trường Nhiệt Huyết Của Thiếu Niên Tô Giới cũng được cư dân mạng tích cực chia sẻ. Có vẻ như Hoàng Tử Thao đã dành rất nhiều công sức, thời gian cho tác phẩm này, bằng chứng là ở các cảnh quay nguy hiểm, nam diễn viên đều tự mình "ra trận" chứ không dùng tới diễn viên đóng thế.

Hoàng Tử Thao chia sẻ rằng, dù là đóng phim hay ca hát, anh đều nỗ lực hết mình để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm