Râm ran tin Hoàng Thùy từng suýt trượt ngôi Quán quân Vietnam's Next Top Model?

Bell Shino, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 13/07/2021

Netizen xôn xao tin đồn người được ban giám khảo Vietnam's Next Top Model 2011 lựa chọn thành Quán quân lại là chân dài khác không phải Hoàng Thùy!

Thời gian vừa qua, Hoàng Thùy đã liên tục vướng vào những ồn ào xoay quanh chiếc túi hiệu khiến tên người đẹp liên tục "chiếm sóng" MXH. Mới đây nhất, trên MXH lại tiếp tục lan truyền tin đồn Hoàng Thùy suýt đã không trở thành Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 nếu không nhờ Tyra Banks.

Râm ran tin Hoàng Thùy từng suýt trượt ngôi Quán quân Vietnams Next Top Model? - Ảnh 1.

Bài đăng thu hút sự chú ý của fan sắc đẹp

Cụ thể, theo tin đồn từ bài đăng này, ban giám khảo mùa giải năm đó đã thống nhất lựa chọn Trà My cho ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011. Tuy nhiên, do bà Trang Lê - người đã mang format Next Top Model về Việt Nam muốn mời Tyra Banks về tham dự chấm thi đêm Chung kết nên kết quả chung cuộc dự định đã thay đổi. Siêu mẫu quốc tế này đã chấm Hoàng Thùy trở thành Quán quân và nhà sản xuất đã đồng ý.

Trà My được đồn đoán là người ban giám khảo chọn lựa cho ngôi vị Quán quân Vietnam's Next Top Model 2011 thay vì Hoàng Thùy

Râm ran tin Hoàng Thùy từng suýt trượt ngôi Quán quân Vietnams Next Top Model? - Ảnh 3.

Tyra Banks - "mẹ đẻ" các phiên bản Next Top Model cùng top 3 Vietnam's Next Top Model 2011

Chưa biết thực hư thế nào nhưng trùng hợp, Tyra Banks đã từng tiết lộ những thông tin gần tương tự trong một bài phỏng vấn trước đó. Cụ thể, khi được hỏi về việc cảm nhận thế nào khi Next Top Model đã giúp khán giả thay đổi nhận thức về sự đa dạng và vẻ đẹp, siêu mẫu đã trả lời rằng:

"Tôi tạo ra Top Model không hẳn chỉ là một chương trình về người mẫu mà còn để mở rộng định nghĩa về cái đẹp. Nó đã góp phần thay đổi nhận thức về vẻ đẹp trên toàn thế giới khi America's Next Top Model lên sóng ở 170 quốc gia, chưa kể đến các phiên bản khác".

Và Tyra đã đưa ra ví dụ về sự thay đổi nhận thức ở vẻ đẹp "Tôi nhớ rằng mình có tham dự ở một số phiên bản khác và để ý xem mọi người đang thúc đẩy sự đa dạng ở vẻ đẹp như thế nào. Có một phiên bản đã nói rằng: 'Đây mới là vẻ đẹp đáp ứng thị hiếu của công chúng và chúng tôi phải chọn vẻ đẹp này', nhưng tôi đã kiên trì đấu tranh rồi cuối cùng, họ nói rằng: 'Tyra, chúng tôi sẽ để chị đưa ra quyết định'Đó chính là Vietnam's Next Top Model, tôi đã nói cô gái này có thể vươn ra thị trường quốc tế, và họ đã chọn cô ấy làm Quán quân. Hiện tại, cô ấy vẫn làm rất tốt khi hoạt động ở nước ngoài".

Râm ran tin Hoàng Thùy từng suýt trượt ngôi Quán quân Vietnams Next Top Model? - Ảnh 4.

Chia sẻ của Tyra về quyết định lựa chọn năm nào

Râm ran tin Hoàng Thùy từng suýt trượt ngôi Quán quân Vietnams Next Top Model? - Ảnh 5.

Hoàng Thùy và Tyra Banks trong đêm Chung kết năm 2011

Ảnh: Internet, Chụp màn hình

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày