Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng

Angus, Theo Trí Thức Trẻ 22:25 03/11/2019

Bên cạnh đó, Hoàng Thùy còn chia sẻ về vết sẹo trên mặt từng khiến cô tự ti.

Tập 2 "Road To Miss Universe 2019" của Á hậu Hoàng Thùy đã lên sóng vào 20h00 ngày 3/11/2019. Với chủ đề mix & match nhiều thể loại phong cách khác nhau, Hoàng Thùy đã thể hiện khá tốt và nhận được sự đánh giá cao từ các vị cố vấn chuyên môn.

Khi được hỏi về mong muốn tăng cân của mình, Hoàng Thùy đã đáp lại: "Có! Từ giờ đến lúc thi, Thùy rất muốn tăng kí. Có thể là tăng thêm 5 kg nữa nhỉ? Nhưng 5 kg thì có vẻ là hơi nhiều tại vì quần áo của Thùy ở nhà đã chật hết cả rồi". Cô còn chia sẻ thêm rằng mình chưa bao giờ mập mũm mĩm cả, có lẽ lúc mập nhất là khi mới sinh ra vì mẹ bảo lúc đó nặng tới tận 3,5 kg cơ.

Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 1.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 2.

Bước vào thử thách cuối cùng ở tập 2, Hoàng Thùy đã gặp gỡ các vị cố vấn chuyên môn với thử thách tự makeup và phối đồ. Trước khi bước vào thử thách, Á hậu đã tẩy trang và để mặt mộc.

Hoàng Thùy có một vết sẹo trên mặt và cô từng tự ti về nó. Dù vậy, bây giờ cô rất yêu cơ thể của mình, vết sẹo không thể ngăn cô thực hiện ước mơ trở thành người mẫu và để có được một Á hậu Hoàng Thùy như hiện tại, mỗi một vết sẹo cuộc đời là hành trang giúp cô tự tin, vững chãi hơn trong cuộc sống. Điều này thể hiện rõ qua năng lượng và sự nghiêm túc, quyết tâm của cô qua các thử thách trong tập này.

Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 3.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 4.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 5.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 6.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 7.

Sau khi hết thời gian thử thách, Hoàng Thùy diện ngay bộ dạ hội ấn tượng cùng thần thái makeup theo phong cách beauty queen. Với bộ trang phục ngày hôm nay, Hoàng Thùy đã nhận được cả hai con điểm 9 tròn trịa từ các vị cố vấn chuyên môn.

Sau những lời nhận xét, góp ý đến từ các vị khách mời và cố vấn chuyên môn Á hậu Hoàng Thùy đã tích lũy thêm được nhiều kinh nghiệm trong việc mix & match và tự makeup. Đồng thời cô gửi lời cảm ơn đến các vị khách mời đã dành thời gian đến tham gia và cho cô nhiều lời khuyên hữu ích.

Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 8.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 9.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 10.
Hoàng Thùy tự tin khoe mặt mộc còn lấm tấm mụn trên show thực tế riêng - Ảnh 11.

Tập 3 của "Road To Miss Universe 2019" sẽ được lên sóng vào lúc 20h00 ngày thứ 4 - 6/11 với những công đoạn chuẩn bị của Hoàng Thùy trước khi lên đường sang Mỹ tham dự Miss Universe 2019.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm