Hoàng Thùy quên không tháo lens suốt 3 ngày: Nghe đã thấy rùng mình nhưng lại là tai nạn dễ gặp với hội đeo lens

Rosy Cheeks, Theo Trí Thức Trẻ 13:00 13/12/2019

Do sơ suất mà Hoàng Thuỳ đã quên tháo kính áp tròng ở một bên mắt và đeo nó suốt 3 ngày liền.

Lọt vào top 20 tại Miss Universe 2019, một trong những đấu trường nhan sắc lớn nhất hành tinh, được xem là một cột mốc đáng ghi nhận và tự hào của Hoàng Thuỳ rồi. Và dù có ai nói vào nói ra chuyện thành tích rằng Hoàng Thuỳ không đi sâu vào top 5, top 10 thì cũng không còn quan trọng nữa. Bởi có một chuyện khác còn nghiêm trọng hơn, chính là việc người đẹp đã đeo chiếc kính áp tròng suốt từ đêm chung kết (9/12) đến tối qua (12/12) mới tháo.

Quan trọng hơn cả chuyện thành tích là Hoàng Thuỳ đeo lens 3 ngày quên tháo kể từ đêm chung kết Miss Universe 2019 - Ảnh 1.

Hoàng Thuỳ trong đêm chung kết Miss Universe 2019.

Dù lý do là mệt quá nên quên tháo hay lơ đễnh không để tâm thì chắc chắn 100% là Hoàng Thuỳ cũng không cố ý bởi việc đeo lens quá lâu dễ gây mù mắt chứ không đùa. Thế nên, ngay khi phát hiện mình đã quên tháo lens ở một bên mắt, chân dài đã vội vàng lấy ra và chia sẻ cảm xúc "hú vía" lên story Instagram của mình: "Thực sự hôm nay trời thương, mình đi event, mệt nên tính tự makeup cho lẹ. Đang makaup thì bụi bay vào mắt thế là ghé sát mắt vào gương lấy ra, thì phát hiện ra lens đeo từ hôm chung kết chưa tháo một bên. Trời thương chứ nếu để thêm 1-2 ngày nữa chắc mù mắt luôn. Mọi người đeo lens trong nhớ chú ý nhé!"

Quan trọng hơn cả chuyện thành tích là Hoàng Thuỳ đeo lens 3 ngày quên tháo kể từ đêm chung kết Miss Universe 2019 - Ảnh 2.

Nguyên văn chia sẻ của Hoàng Thuỳ tối qua.

Quan trọng hơn cả chuyện thành tích là Hoàng Thuỳ đeo lens 3 ngày quên tháo kể từ đêm chung kết Miss Universe 2019 - Ảnh 3.

Từ trường hợp của Hoàng Thuỳ mới thấy việc đeo lens trong, nhẹ và không gây cộm mắt dễ khiến nhiều cô gái cảm giác như chúng không tồn tại và nếu đãng trí như Hoàng Thuỳ nữa thì cuối ngày quên tháo cũng là chuyện dễ xảy ra. Mà nếu đeo lâu như thế thì đôi mắt "toang" như chơi bởi kính áp tròng chỉ nên đeo trong ngày từ 6-8 tiếng, loại xịn nhất cũng đeo được 24 tiếng là cùng, trong khi đó Hoàng Thuỳ đã đeo liên tù tì 3 ngày 3 đêm.

Quan trọng hơn cả chuyện thành tích là Hoàng Thuỳ đeo lens 3 ngày quên tháo kể từ đêm chung kết Miss Universe 2019 - Ảnh 4.
Quan trọng hơn cả chuyện thành tích là Hoàng Thuỳ đeo lens 3 ngày quên tháo kể từ đêm chung kết Miss Universe 2019 - Ảnh 5.

Cũng may là cô phát hiện kịp thời chứ nếu không hậu quả hẳn sẽ còn "kinh dị" hơn nữa. Các cô gái cần phải biết rằng lượng oxy mắt nhận được càng ít do đeo kính áp tròng sẽ dẫn đến giảm sức đề kháng của mắt, ký sinh trùng ăn mòn giác mạc, thậm chí mù mắt vĩnh viễn khi đeo những loại lens có màu.

Chia sẻ

Bình luận

  • Xét xử vụ xe Mercedes đâm nữ tiếp viên hàng không thương tật 79%: Muốn khắc phục hậu quả nhưng không muốn bán nhà?

    Tại tòa, mẹ của tài xế lái Mercedes tông nữ tiếp viên cũng trình bày vẫn giữ nguyên nguyện vọng dùng căn nhà để khắc phục hậu quả cho con trai.
  • Đọc thêm