Hoàng Thanh Nga xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 06/02/2023

Là đại diện duy nhất cho Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs Universe 2022 tại Sofia - Bulgaria, Hoa hậu Hoàng Thanh Nga đã xuất sắc đoạt giải với thành tích đầy tự hào: Á hậu 1 Mrs Universe 2022.

Rạng sáng ngày 5/2/2023, đêm chung kết Mrs Universe - Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ 2022 diễn ra tại Sofia - Bulgaria với sự tham dự của 98 quý bà đến từ khắp nơi trên thế giới. Đại diện Việt Nam Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1 trong sự ủng hộ và khen ngợi từ khán giả quốc tế.

Hoàng Thanh Nga xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga xuất sắc giành danh hiệu Á hậu 1 trong sự ủng hộ và khen ngợi từ khán giả quốc tế.

Tại cuộc thi, Cộng hòa Udmurtia đăng quang Mrs Universe 2022, các vị trí Á hậu từ 2 - 4 thuộc về người đẹp đến từ các nước Bulgaria, Venezuela và Hàn Quốc.

Hoa hậu Hoàng Thanh Nga chia sẻ cô vô cùng hạnh phúc với danh hiệu Á hậu 1 tại Mrs Universe, đó là kết quả xứng đáng với những nỗ lực của cô trong suốt thời gian qua. Đặc biệt, sau cuộc thi, cô mong muốn lan tỏa và mang tiếng nói của mình để giúp đỡ cũng như thực hiện nhiều hơn nữa những dự án về cộng đồng trong cương vị Á hậu của một cuộc thi quốc tế.

Hoàng Thanh Nga xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 2.

Hoàng Thanh Nga biểu diễn quốc phục tại cuộc thi Mrs Universe 2022.

Trước đó, trong đêm bán kết, Hoàng Thanh Nga đã giành giải thưởng quan trọng "Mother of the Universe", giải thưởng ghi nhận sự đóng góp không ngừng của cô trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt là về vấn nạn bạo lực gia đình.

Hoàng Thanh Nga xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 3.

Hoàng Thanh Nga giành giải thưởng quan trọng "Mother of the Universe" ghi nhận sự đóng góp không ngừng của cô trong việc lan tỏa nhiều dự án cộng đồng, đặc biệt là về vấn nạn bạo lực gia đình.

Thanh Nga chia sẻ: "Giải thưởng Mother of the Universe vô cùng ý nghĩa với Hoàng Thanh Nga vì những dự án cộng đồng dành cho những em bé bị bạo lực gia đình được xã hội quan tâm". Hiện tại, cô cũng đang giúp đỡ các trại trẻ mồ côi, đặc biệt là những bé chịu ảnh hưởng của bạo lực gia đình.

Trước khi đến với Mrs Universe, Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Hoàng Thanh Nga xuất sắc đoạt giải Á hậu 1 Mrs Universe 2022 tại Sofia - Ảnh 4.

Hoàng Thanh Nga được biết đến là một doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực kinh doanh trang sức, đá quý, là người có nhiều đóng góp trong hành trình tôn vinh vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại.

Đồng hành cùng những cuộc thi sắc đẹp lớn với danh xưng "bà trùm vương miện", Hoàng Thanh Nga là người đứng sau hàng loạt các tuyệt tác vương miện hoa hậu tại Việt Nam.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm