Hoàng Oanh cùng chồng cũ tổ chức tiệc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con

Thế Huân, Theo Phụ nữ Việt Nam 15:31 02/06/2023

Hậu ly hôn, Hoàng Oanh và chồng cũ Jack Cole vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp để cùng nhau nuôi dạy con trai.

Mới đây, Á hậu - MC Hoàng Oanh đã đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh cùng chồng cũ Jack Cole tổ chức tiệc nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi cho con trai. Bé Max cũng như Hoàng Oanh đều rất vui vẻ, hào hứng vì sự có mặt của Jack trong buổi tiệc.

Hoàng Oanh chia sẻ: "Nhà mình có Max lúc nào cũng ngập tràn tiếng cười! Mẹ Oanh vô cùng biết ơn khi được đồng hành cùng Max lớn lên khỏe mạnh, vui vẻ mỗi ngày… Rồi Max còn nhận được vô vàn tình yêu thương từ gia đình, người thân, cô giáo, bạn bè và mọi người xung quanh nữa.

Max là một em bé hạnh phúc. Max đã tròn 3 tuổi và nói được cả tiếng Việt, tiếng Anh, thích âm nhạc, mê xếp hình, yêu động vật và thiên nhiên. Mẹ con Max chúc các bạn nhỏ luôn khỏe mạnh, vui tươi mau ăn chóng lớn và vâng lời bố mẹ nhé".

Hoàng Oanh và chồng cũ hội ngộ, vui vẻ cùng nhau tổ chức tiệc cho con trai

Tháng 4/2022, Hoàng Oanh bất ngờ thông báo ly hôn Jack Cole sau 3 năm hôn nhân. Dù đường ai nấy đi nhưng cô và chồng cũ vẫn giữ mối quan hệ bạn bè để cùng nhau chăm sóc con trai chung.

Từ đó đến nay, Hoàng Oanh cũng nhiều lần hội ngộ Jack, cô còn đưa con trai sang Mỹ để thăm ông bà nội. Mỗi lần xuất hiện cùng nhau, cả hai đều giữ không khí gia đình vui vẻ, thoải mái khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm