Hoàng hậu "vạn người mê" Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng

Diệp Lục, Theo Helino 16:33 25/10/2019

Hoàng hậu Bhutan được biết đến với những hình ảnh đẹp hoàn hảo trong những bộ trang phục truyền thống nhưng ít ai ngờ rằng cô cũng xuất hiện nhiều lần trong những bộ đầm trẻ trung, hiện đại.

Vào ngày 22/10, Hoàng hậu Bhutan bỗng trở thành tâm điểm chú ý tại lễ đăng quang của Nhật hoàng nhờ vẻ đẹp cùng thần thái xuất chúng của mình. Hoàng hậu Jetsun Pema mặc trang phục truyền thống lộng lẫy, dù không ngồi ở hàng ghế đầu nhưng trong đám đông cô vẫn vô cùng nổi bật.

Hoàng hậu sinh năm 1990 này cũng thu hút mọi ống kính khi xuất hiện tại tiệc chiêu đãi vào tối cùng ngày và tiệc mừng Nhật hoàng lên ngôi do Thủ tướng Nhật Bản tổ chức vào tối hôm sau. Cộng đồng mạng quốc tế đã hết lời ca ngợi vẻ xinh đẹp, cuốn hút của hoàng hậu trẻ nhất thế giới.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 1.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 2.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 3.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 4.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 5.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 6.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 7.

Những bình luận khen ngợi Hoàng hậu Bhutan.

Thậm chí, nhiều bình luận cho rằng Jetsun Pema là nhân vật nổi bật nhất trong số hơn 2000 khách mời đến từ 180 quốc gia tham dự lễ đăng quang của Nhật hoàng. Đa phần cư dân mạng đều cho rằng Hoàng hậu Bhutan khác biệt với những người xung quanh nhờ vẻ đẹp cổ điển, đậm chất Á đông cùng với những bộ trang phục truyền thống đầy màu sắc.

Tuy nhiên, ít ai ngờ rằng, ngoài những bộ trang phục truyền thống, cô Jetsun Pema cũng nhiều lần mặc những chiếc đầm hiện đại trong những chuyến công du ở nước ngoài. Một số hình ảnh trong quá khứ về những chuyến đi ấy của Hoàng hậu Bhutan đã được cư dân mạng "đào mộ".

Hoàng hậu Bhutan cũng có lúc gợi cảm trong chiếc đầm đen dự tiệc hay năng động, trẻ trung trong những chiếc đầm thời thượng. Mặc dù vậy, nhiều người nhận xét rằng, Jetsun Pema thực sự tỏa sáng và xinh đẹp nhất khi khoác lên mình những bộ váy truyền thống. Rõ ràng, cô được sinh ra để làm Hoàng hậu của Bhutan, mang vẻ đẹp đặc trưng nhất của quốc gia hạnh phúc nhất thế giới này.

Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 8.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 9.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 10.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 11.
Hoàng hậu vạn người mê Bhutan khiến dân tình phát sốt tại lễ đăng quang Nhật hoàng để lộ loạt ảnh quá khứ gây ngỡ ngàng - Ảnh 12.

Ngoài ra, Hoàng hậu Bhutan cũng được lòng dân chúng nhờ sở hữu tính cách hiền hòa, khiêm nhường và gần gũi, có nụ cười thân thiện. Cô còn là biểu tượng thời trang của đất nước Bhutan.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm