Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý

Thanh Tâm, Theo Phụ nữ Số 13:07 13/12/2023

Ngày 12/12 vừa qua, Tổng thống và đệ nhất phu nhân Hàn Quốc đã được Vua và Hoàng hậu Hà Lan tiếp đón tại Cung điện Hoàng gia Amsterdam.

Kể từ ngày 11/12, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và phu nhân Kim Keon Hee đã bắt đầu chuyến thăm cấp nhà nước tới Hà Lan theo lời mời của Vua Willem-Alexander. Chuyến thăm này nhận được nhiều sự chú ý khi nó diễn ra chỉ sau 1 tháng kể từ khi nhà lãnh đạo Hàn Quốc đến thăm Vương quốc Anh. Được biết là chuyến thăm này sẽ kéo dài 5 ngày và là chuyến thăm cuối cùng trong năm 2023 của vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc.

Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 1.

Hoàng gia Hà Lan đón tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc hôm 11/12

Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 2.

Phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima chung khung hình nhận được nhiều sự chú ý tại buổi lễ chào mừng

Sau khi thực hiện nghi lễ chào mừng, tối ngày 12/12, Vua William-Alexander và Hoàng hậu Maxima đã tổ chức quốc yến tại Cung điện Hoàng gia Amsterdam để tiếp đón Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol và phu nhân Kim Keon Hee.

Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 3.
Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 4.

Vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc và vợ chồng Vua William-Alexander tại quốc yến hoàng gia

Tham dự quốc yến, Hoàng hậu Máxima rạng rỡ trong bộ váy dài nổi bật màu đỏ rượu với phần váy phối ren tinh tế và kết hợp với một chiếc vương miện rực rỡ. Trong khi đó, đệ nhất phu nhân Hàn Quốc lại lựa chọn những trang phục mang màu sắc đen sang trọng với tay áo phồng nổi bật.

Sau khi những bức ảnh ở sự kiện được đăng tải, nhiều người hâm mộ hoàng gia đã dành nhiều lời khen cho Hoàng hậu Máxima và Đệ nhất phu nhân Kim Keon-hee. Đa phần đều cho rằng dù đều ở tuổi ngũ tuần nhưng cả hai phu nhân đều vô cùng trẻ trung, phong cách và sở hữu gu thời trang tinh tế, sang trọng.

Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 5.
Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 6.
Hoàng gia châu Âu mở quốc yến tiếp vợ chồng Tổng thống Hàn Quốc, phu nhân Kim Keon-hee và Hoàng hậu Máxima gây chú ý - Ảnh 7.

Một vài hình ảnh khác trong quốc yến hoàng gia

Nguồn: Dailymail, Newsmyroyal

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày