Hoàn cảnh và bệnh tình của idol Cbiz đột nhiên hộc máu miệng trong lúc livestream giờ đây ra sao?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:46 14/05/2021

Rất nhiều fan bình luận họ muốn quyên góp tiền để giúp đỡ idol Lưu Lệ Thiên - idol nhóm SNH48 - vượt qua khoảng thời gian khó khăn này.

Thời gian qua, truyền thông Hoa ngữ và người hâm mộ dồn sự quan tâm về phía Lưu Lệ Thiên - thành viên nhóm nhạc idol SNH48. Trong 1 buổi livestream, trong lúc giao lưu cùng khán giả, Lưu Lệ Thiên bỗng nhăn nhó rồi... hộc máu miệng. Sau đó, cô được đưa gấp tới bệnh viện để khám chữa bệnh.

Trang Sohu sáng ngày 14/5 đã có 1 bài viết tiết lộ tình hình sức khoẻ hiện tại của Lưu Lệ Thiên. Trái với những lời đồn đoán về việc cô bị mắc bệnh dạ dày, hoá ra, Lưu Lệ Thiên mắc căn bệnh u mỡ myxoid. Vậy nhưng, nữ idol này không thể điều trị ngay và luôn bởi vì hoàn cảnh gia đình phức tạp.

Hoàn cảnh và bệnh tình của idol Cbiz đột nhiên hộc máu miệng trong lúc livestream giờ đây ra sao? - Ảnh 2.

Lưu Lệ Thiên và hình ảnh khiến netizen choáng nặng

Trang Sohu cho biết, Lưu Lệ Thiên và mẹ đều mắc bệnh nặng, không thể làm phẫu thuật. Nữ idol bộc bạch trong nghẹn ngào: "Gia đình tôi chỉ có 2 người, giờ cả 2 đều mắc bệnh". Trước đó, rất nhiều fan cho biết, gia cảnh nhà Lưu Lệ Thiên rất éo le. Cha cô mải mê đánh bạc, không đoái hoài tới gia đình, trong khi đó mẹ của nữ ca sĩ mắc căn bệnh ung thư, chạy chữa khắp mọi nơi. Vì gánh nặng kinh tế gia đình quá lớn, cô gái 20 tuổi này đã gặp vấn đề tâm lý.

Hoàn cảnh và bệnh tình của idol Cbiz đột nhiên hộc máu miệng trong lúc livestream giờ đây ra sao? - Ảnh 3.

Trên MXH, netizen bày tỏ sự xót xa, thậm chí còn có bình luận hy vọng có thể quyên góp cho nữ diễn viên để cô có thể yên tâm dưỡng bệnh và lo cho gia đình. Có thể nói, sự việc hộc máu miệng lúc livestream của Lưu Lệ Thiên đã gióng lên hồi chuông cảnh tỉnh về tình hình sức khoẻ và tinh thần của các nghệ sĩ showbiz. 

Nguồn: Sohu

Chia sẻ

Bình luận

  • Sáng ngày ra: Hồ Văn Cường kể xấu Phi Nhung “mê trai”, Thủy Tiên bất ngờ bị tung bằng chứng nghi vấn “lươn lẹo” đập nhà đi xây lại?

    Trong khi Phương Mỹ Chi đã lên kế hoạch dùng tiền cát xê mua nhà cho bố mẹ thì mức thu nhập của Hồ Văn Cường cũng khiến khán giả tò mò, đến cả... chính chủ và mẹ nuôi cũng không rõ?
  • Đọc thêm