Hoàn cảnh gia đình bé trai bị mẹ đạp gãy xương đùi

Nguyễn Long, Theo Phụ nữ Việt Nam 08:36 24/09/2022

Lãnh đạo xã Quý Sơn cho biết, ở địa phương đôi vợ chồng này chỉ làm ruộng nên hoàn cảnh tương đối khó khăn.

Liên quan đến vụ việc mẹ đẻ đạp gãy xương đùi con trai ở xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang, ngày 23/9, Công an huyện Lục Ngạn cho biết, đơn vị này đã triệu tập những người liên quan đến sự việc, trong đó có người mẹ của bé trai lên làm việc.

Hoàn cảnh gia đình bé trai bị mẹ đạp gãy xương đùi - Ảnh 1.

Cháu bé bị gãy xương đùi sau khi bị mẹ đạp.

"Sự việc xảy ra từ 20/6, đến nay nạn nhân đã bình phục, có thể đi lại bình thường", vị đại diện Công an huyện Lục Ngạn thông tin.

Cũng liên quan đến sự việc trên, lãnh đạo xã Quý Sơn cho biết, ở địa phương đôi vợ chồng này chỉ làm ruộng nên hoàn cảnh tương đối khó khăn.

"Nguyên nhân dẫn tới việc cháu bé bị mẹ đạp gãy xương đùi được gia đình trình báo là do cháu bé đã làm mất chìa khóa xe của mẹ. Qua nắm bắt thông tin từ công an xã báo cáo lại, đây là sự nóng giận nhất thời của người mẹ, chứ không có việc cháu bé bị bạo hành thường xuyên. Chúng tôi sẽ có những biện pháp răn đe với người phụ nữ này", vị lãnh đạo xã nói.

Ngày 22/9, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip ghi lại cảnh một người phụ nữ đạp vào đùi bé trai khiến nạn nhân bị gãy chân. Sự việc được cho là xảy ra tại xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

Hiện Công an huyện Lục Ngạn đang củng cố hồ sơ để xử lý sự việc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày