Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... "Sơn Tùng M-TP"!

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 06:25 14/05/2017

Với hình tượng Sơn Tùng M-TP trong hit "Lạc trôi", Quốc Thiên "suýt" chạm đến ngôi nhất tuần đầu tiên của "Gương mặt thân quen 2017".

Show đầu tiên của mùa 5 "Gương mặt thân quen" đã vừa lên sóng VTV3 vào 21h thứ Bảy (13/5). 6 thí sinh lần lượt có những màn hóa thân thành: Janet Jackson, Sơn Tùng M-TP, IU, danh ca Phương Dung, Bích Phương và Adele.

Ban giám khảo xuất hiện bất ngờ trên sân khấu trên một chiếc xích lô. Bác tài không ai khác chính là danh hài Hoài Linh. Hai vị khách trên xe chính là giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh.

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 1.

Ca sĩ Quốc Thiên là thí sinh biểu diễn cuối cùng với hình tượng Sơn Tùng M-TP trong ca khúc "Lạc trôi". Giám khảo Mỹ Linh vô cùng thích thú và đánh giá cao sự lột xác của Quốc Thiên khi còn "quay cuồng điên đảo" hơn cả nhân vật phiên bản gốc. Chị cho rằng nam ca sĩ là một "tắc kè hoa" đầy tiềm năng. Giám khảo Hoài Linh cũng giả chất giọng mỏng của... "hiện tượng mạng" Tùng Sơn để chia sẻ về tiết mục của Quốc Thiên. "Anh nghĩ đây là một sân chơi thú vị để em có thể lột xác, đưa những phong cách trình diễn khác nhau lên sân khấu. Phong cách của em hôm nay rất ngổ ngáo giống với Sơn Tùng", nam giám khảo chia sẻ thêm.

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 2.

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 3.

Thí sinh mở màn chính là ca sĩ Kỳ Phương. Anh hóa thân thành Janet Jackson thể hiện bài hát "Black Cat".

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 4.

Ca sĩ Jun Phạm trình diễn thứ hai với tiết mục "Bao giờ lấy chồng", một bài hit của Bích Phương. Giám khảo Mỹ Linh nghe Jun trình bày ca khúc đã tỏ vẻ tiếc nuối vì "mình lấy chồng sớm quá, lấy từ năm 22 tuổi" và dành nhiều lời khen ngợi anh chàng. Giám khảo Hoài Linh và Đức Huy đánh giá cao ý tưởng diễn xuất cho bài hát nhưng chưa thật sự bị thuyết phục bởi màn trình diễn.

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 5.

Ca sĩ Phượng Vũ ngay đêm đầu tiên đã gặp phải một thử thách lớn lao khi phải giả "Họa mi nước Anh" Adele với ca khúc nổi tiếng "Hello".

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 6.

Hoàng Yến Chibi phấn khích khi bấm chọn được cô ca sĩ Hàn Quốc IU và lựa chọn ca khúc "Red Shoes".

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 7.

Ca sĩ Tố Ny cũng gây ấn tượng tốt khi lần đầu hóa thân thành nghệ sĩ Phương Dung với ca khúc "Về đâu mái tóc người thương".

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 8.

Kỳ Phương đã giành được giải nhất trong đêm thi đầu tiên của chương trình với điểm số 34, kế tiếp đó là Quốc Thiên, Phượng Vũ, Hoàng Yến Chibi, Jun Phạm, Tố Ny.

Hoài Linh giả giọng Tùng Sơn để chấm thi... Sơn Tùng M-TP! - Ảnh 9.

Đêm thi thứ 2 của chương trình "Gương mặt thân quen 2017" sẽ được phát sóng lúc 21h trên VTV3 vào ngày 20/05. 6 hình tượng sẽ được tái hiện trên sân khấu: Tố Ny hóa thân thành Beyoncé, Jun Phạm hóa thân thành danh ca Ý Lan, Hoàng Yến Chibi hóa thân thành diva Hồng Nhung, Phượng Vũ hóa thân thành Duy Mạnh, Quốc Thiên hóa thân thành Hồng Ngọc, Kỳ Phương hóa thân thành Andrea Bocelli.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm