Hoài Lâm hợp tác với producer cộng sự cũ của Châu Đăng Khoa, sẽ comeback cùng ngày cùng giờ đối đầu trực diện với Jack!

Nhật Nguyên, Theo Trí Thức Trẻ 13:21 24/12/2020

Như vậy, Hoài Lâm sẽ tung liền tù tì 2 bài mới với 2 "nhân cách" khác nhau trong 2 ngày liên tiếp. Một là ca sĩ Hoài Lâm với MV vào ngày 26/12, và một là rapper Young Luuli với bản rap tung ngày 27/12.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, producer Nemo (cộng sự cũ của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa trong team Superbrothers) đã đăng tải thông tin về sản phẩm âm nhạc mới nhất của anh: một sản phẩm âm nhạc kết hợp với nam ca sĩ Hoài Lâm. Màn nhá hàng này khiến khán giả không khỏi xôn xao vì khá nhiều lí do, trong đó có việc Hoài Lâm sẽ đối đầu trực tiếp với Jack.

Hoài Lâm hợp tác với producer cộng sự cũ của Châu Đăng Khoa, sẽ comeback cùng ngày cùng giờ đối đầu trực diện với Jack!  - Ảnh 1.

Tấm poster sử dụng những gam màu tối, thể hiện không khí trầm buồn với Hoài Lâm và Nemo đứng ở hai phía đối diện. Tiêu đề ca khúc I'm Coming Back dường như gợi nhắc về màn trở lại của Hoài Lâm, tất cả các chi tiết đều khiến người hâm mộ không khỏi tò mò. Bên cạnh đó, Nemo cũng cho biết sản phẩm này sẽ ra mắt vào lúc 20h00 ngày 26/12 sắp tới. Trang cá nhân của quản lý cũng tiết lộ sản phẩm sẽ đi kèm một MV, mà đây là ca khúc mở đầu cho cả một E.P.

Không biết vô tình hay hữu ý mà màn comeback của Hoài Lâm lại trùng luôn với thời gian ra mắt sản phẩm mới của Jack. Theo đó, Jack cũng đã xác nhận anh sẽ cho ra mắt MV Đom Đóm vào lúc 20h09 ngày 26/12 này, chỉ sau Hoài Lâm khoảng 9 phút. Màn đụng độ trực tiếp này quả nhiên rất đáng mong chờ.

Hoài Lâm hợp tác với producer cộng sự cũ của Châu Đăng Khoa, sẽ comeback cùng ngày cùng giờ đối đầu trực diện với Jack!  - Ảnh 2.

Đom Đóm chắc chắn sẽ là một "cú nổ" lớn cuối năm mà Jack dành cho khán giả, câu hỏi đặt ra là: liệu I'm Coming Back có đủ để Hoài Lâm có thể "so tài cao thấp" hay không?

Chưa dừng lại ở đó, việc Hoài Lâm ra mắt sản phẩm mới vào ngày 26/12 cũng khiến khán giả bất ngờ vì chỉ 1 ngày sau đó, anh cũng sẽ tung bản rap Hear dưới rap name Young Luuli. Việc 1 nghệ sĩ ra mắt 2 ca khúc mới trong 2 ngày liên tiếp là điều hiếm hoi ở làng nhạc Việt.

Hoài Lâm hợp tác với producer cộng sự cũ của Châu Đăng Khoa, sẽ comeback cùng ngày cùng giờ đối đầu trực diện với Jack!  - Ảnh 3.

Ảnh: Facebook

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm