Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận fan bỏ đi hết khi anh tuyên bố kết hôn với Lâm Tâm Như

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 10:35 15/12/2017

Câu chuyện tình của cặp đôi Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa khiến nhiều fan cảm thấy "không phục".

Hoắc Kiến Hoa mới đây đã có một cuộc phỏng vấn trên talkshow "Lỗ Dự Có Hẹn" cùng vị MC nổi tiếng. Đây là một trong những talkshow hiếm hoi Hoắc Kiến Hoa nhận lời tham dự bởi anh vốn là người kín tiếng trong chuyện riêng tư. Với talkshow này, ông xã Lâm Tâm Như có dịp chia sẻ mọi suy nghĩ và thổ lộ tâm sự dồn nén suốt gần 2 năm qua, đặc biệt là sau khi tuyên bố kết hôn với nàng "Hạ Tử Vy".

Trong bài phỏng vấn này, Hoắc Kiến Hoa thổ lộ, chuyện tình cảm của anh và Lâm Tâm Như lúc mới hẹn hò vô cùng viên mãn: "Giai đoạn tình cảm này, chúng tôi bắt đầu từ việc chưa chắc chắn, còn sợ hãi, cho đến việc "bứt phá" sau khoảng thời gian dài 10 năm".

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận fan bỏ đi hết khi anh tuyên bố kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 1.

Tuy nhiên, anh cũng ngậm ngùi thừa nhận, chuyện kết hôn với Lâm Tâm Như khiến fan của anh bỏ đi rất nhiều. Anh bày tỏ sự ngạc nhiên, bởi những cặp đôi khác trong làng giải trí đều luôn bộc lộ tình cảm trước công chúng, song đối với cặp Hoa - Như, dường như họ nhận được nhiều điều tiếng dư luận hơn cả.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận fan bỏ đi hết khi anh tuyên bố kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 2.

Đặc biệt, vào thời điểm kết hôn, chỉ trong một đêm, Weibo của Studio Hoắc Kiến Hoa mất đến hàng chục ngàn lượt follow. Fan của mỗi người đều không hề nhỏ, nhưng fan của cặp đôi lại rất ít. Fan của Hoắc Kiến Hoa rất nhiều thành phần không chấp nhận nàng "Hạ Tử Vy", đưa nhiều thông tin xấu, có cả những thông tin từ ngày xưa.

Hoắc Kiến Hoa lần đầu thừa nhận fan bỏ đi hết khi anh tuyên bố kết hôn với Lâm Tâm Như - Ảnh 3.

Hoắc Kiến Hoa cũng cho biết thêm, bản thân anh không muốn tên của mình xuất hiện trên mạng quá nhiều. Ngoài ra, nếu có sử dụng mạng xã hội Weibo, thấy mình bị mắng chửi, chắc chắn sẽ không ngại ngần mắng lại. Anh không muốn công việc của mình đang làm bị người đời phỉ báng.

Nguồn: GZ

Bình luận

  • Đọc thêm