Hoa Văn SHZ và hành trình 20 năm nỗ lực trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 01/07/2022

Trải qua 20 năm hình thành và phát triển, với những nỗ lực không ngừng đem lại chất lượng giảng dạy cao nhất cho học viên, Hoa Văn SHZ giờ đây đã được biết đến như một trung tâm tiếng Trung hàng đầu.

Từ một chi nhánh đến hệ thống đào tạo tiếng Trung tiếng tăm

Hoa Văn SHZ hình thành vào tháng 7.2002 với chi nhánh đầu tiên tại Quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh. Ngay từ đầu, SHZ đã xác định rõ ràng sứ mệnh của mình là một trung tâm chuyên giảng dạy tiếng Trung trong giao tiếp, thương mại, đào tạo và luyện thi chứng chỉ quốc tế tiếng Trung HSK, với mọi trình độ từ sơ cấp đến chuyên ngành thương mại cho mọi đối tượng học viên.

Hoa Văn SHZ và hành trình 20 năm nỗ lực trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín - Ảnh 1.

Từ một chi nhánh nhỏ, Hoa Văn SHZ trở thành một hệ thống giảng dạy tiếng Trung rải khắp Thành phố HCM và Bình Dương.

Trải qua hành trình 20 năm nỗ lực bền bỉ, Hoa Văn SHZ đã tạo dựng nên sự uy tín cùng vị trí vững chắc nhờ những thành tựu đáng tự hào. Từ một chi nhánh nhỏ, Hoa Văn SHZ đã tích cực mở rộng quy mô. Hiện nay Hoa Văn SHZ đã trở thành một hệ thống đào tạo với tận 9 chi nhánh khắp Thành phố HCM và Bình Dương.

Cùng với đó, trung tâm có kinh nghiệm đào tạo tới 250.000 học viên cùng hơn 15 chương trình học. Hoa Văn SHZ tự hào sở hữu đội ngũ giáo viên nhiệt tình, tâm huyết với nghề, có trình độ chuyên môn cao từ cử nhân và thạc sĩ trở lên, được đào tạo cả trong và ngoài nước.

Với hành trình 20 năm, chất lượng của trung tâm cũng được khẳng định qua loạt giải thưởng, chứng nhận như: 10 năm liền được Sở Giáo Dục TP.HCM khen tặng "Đơn vị hoạt động xuất sắc", Giải thưởng Thương mại Dịch vụ Việt Nam do Bộ Công Thương khen tặng trong lĩnh vực giáo dục, Giải thưởng Chu Văn An do Bộ Giáo Dục khen tặng…

Thành công đến từ việc lấy học viên làm sự ưu tiên hàng đầu

Có thể thấy rằng, các trung tâm đào tạo tiếng Trung đang xuất hiện ngày một nhiều. Tuy nhiên, SHZ vẫn luôn chiếm được lòng tin của học viên sau tận 20 năm. Bí quyết phía sau thành công ấy phải kể đến việc trung tâm luôn nỗ lực đưa học viên làm sự ưu tiên hàng đầu.

Dễ thấy, các chi nhánh thuộc Hoa Văn SHZ nằm rải rác khắp các khu vực, với mong muốn tạo điều kiện đi lại thuận lợi cho người học ở mọi nơi. Tại đây, mọi nhu cầu học tập của học viên đều được lắng nghe và đáp ứng, từ học tiếng Trung cơ bản, tiếng Trung trong lĩnh vực thương mại, thi chứng chỉ HSK, cho đến các chương trình cấp tốc. Những hình thức học ở đây cũng khá đa dạng, như: học offline và online; học tại chi nhánh với nhiều khung giờ khác nhau hay lớp gia sư, lớp dành cho doanh nghiệp,... sẽ giúp bạn chọn được cách học phù hợp nhất cho mình.

Hoa Văn SHZ và hành trình 20 năm nỗ lực trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín - Ảnh 2.

Đội ngũ giáo viên ở Hoa Văn SHZ là những người đồng hành tận tâm trong suốt quá trình học tập của học viên.

Với mong muốn giúp người học sử dụng được tiếng Trung trong thực tế, đồng thời tìm được niềm đam mê với ngôn ngữ, SHZ theo đuổi và kiên trì với phương châm "Trải nghiệm niềm vui - Hiệu quả vượt trội". Để đạt được điều này, giáo viên ở Hoa Văn SHZ đóng vai trò vừa như người đồng hành, vừa như người truyền động lực. Họ tận tình hướng dẫn các học viên chủ động tiếp thu kiến thức bằng các tình huống giao tiếp, bài tập hay những hoạt động bên lề thú vị. Chưa kể, đội ngũ giáo viên cũng sẽ luôn theo sát quá trình học tập của mỗi học viên nhằm giúp họ đạt được kết quả như ý.

Hoa Văn SHZ và hành trình 20 năm nỗ lực trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín - Ảnh 3.

Tại Hoa Văn SHZ, tình yêu với tiếng Trung sẽ được lan tỏa đến các học viên một cách tự nhiên nhất.

Để đảm bảo cho học viên được trải nghiệm điều kiện học tập hiệu quả nhất, SHZ sử dụng bộ giáo trình độc quyền biên soạn từ giáo trình "Trải nghiệm Hán ngữ", thành quả tâm huyết của những chuyên gia tiếng Trung hàng đầu. Với hình ảnh, nội dung đặc sắc cùng hình thức trình bày sống động, bộ giáo trình này giúp người học nắm bắt kiến thức dễ dàng, gia tăng niềm hứng thú học tập của họ. Có thể thấy rằng tại Hoa Văn SHZ, tình yêu với tiếng Trung sẽ được lan tỏa đến các học viên một cách tự nhiên, và chính niềm yêu thích, đam mê ấy sẽ đem lại hiệu quả cho quá trình học tập.

Nói về dự định tương lai sau cột mốc 20 năm, đại diện Hoa Văn SHZ cho biết: "Trong tương lai, SHZ sẽ tiếp tục duy trì phương châm "Trải nghiệm niềm vui, hiệu quả vượt trội", phát huy giá trị cốt lõi đã tạo nên thành công của thương hiệu "SHZ" trong suốt 20 năm qua."

Hoa Văn SHZ và hành trình 20 năm nỗ lực trở thành địa chỉ giảng dạy tiếng Trung chất lượng và uy tín - Ảnh 4.

Trong tương lai, Hoa Văn SHZ tiếp tục khẳng định vị thế là trung tâm giảng dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Được biết, trong giai đoạn tới, trung tâm sẽ song song duy trì phát triển những sản phẩm chủ lực hiện nay như: Hoa văn đàm thoại, Hoa văn thương mại, Hoa văn tổng hợp... và đầu tư đẩy mạnh những sản phẩm mới như: Hoa văn thiếu nhi, Hoa văn thiếu niên, Hoa văn dành cho các đối tượng doanh nghiệp ở các lĩnh vực khác nhau, xuất bản các loại hình ấn phẩm tiếng Trung - phục vụ nhu cầu học tập của người học; đồng thời tiếp tục mở rộng mạng lưới chi nhánh.

Ngoài ra, SHZ cũng hướng tới việc ứng dụng công nghệ vào chương trình đào tạo nhằm gia tăng sự tương tác của học viên khi học tập, đồng thời hỗ trợ đội ngũ giáo viên nắm bắt về quá trình học tập của các học viên một cách hiệu quả.

Với sự nỗ lực không ngừng vì học viên, Hoa Văn SHZ chắc chắn sẽ tiếp tục hành trình 20 năm đáng tự hào của mình, tiếp tục khẳng định vị thế là trung tâm giảng dạy tiếng Trung uy tín, chất lượng hàng đầu tại Việt Nam.

Tìm hiểu về SHZ tại: https://hoavanshz.com/

Hotline: 028 7106 6262

https://kenh14.vn/hoa-van-shz-va-hanh-trinh-20-nam-no-luc-tro-thanh-dia-chi-giang-day-tieng-trung-chat-luong-va-uy-tin-20220630221036968.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm