Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình

Xử Nữ, Theo Trí Thức Trẻ 07:15 20/06/2022

Cuối cùng mỹ nhân này vẫn tham gia Hoàn Châu Cách Cách nhưng là một vai phụ, chứ không phải Tiểu Yến Tử.

Hoàn Châu Cách Cách là một trong những bộ phim được xếp vào hàng kinh điển của màn ảnh Trung Quốc. Phim là "bệ phóng" cho nhiều ngôi sao nổi tiếng như Triệu Vy, Lâm Tâm Như, Phạm Băng Băng, Tô Hữu Bằng, Châu Kiệt... Năm 2003, khi lên kế hoạch sản xuất phần 3, nữ sĩ Quỳnh Dao vẫn luôn muốn quy tụ cả dàn diễn viên của 2 phần trước. Tuy nhiên vì nhiều nguyên nhân mà đa phần họ đều từ chối việc tham gia phần 3.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 1.

Lúc này Quỳnh Dao liền để mắt đến Tần Lam và muốn giao cho cô vai Tiểu Yến Tử. Thế nhưng đến gần ngày casting, mẹ của Tần Lam phải nhập viện. Chính biến cố này đã ảnh hưởng đến tâm lý của Tần Lam, khiến cô không thể diễn ra được nét nhí nhảnh, đáng yêu của Tiểu Yến Tử.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 2.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 3.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 4.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 5.

Cuối cùng Tần Lam đảm nhận vai Tri Họa

Quỳnh Dao liền nghĩ đến việc để Tần Lam đóng vai Mộ Sa. Đạo diễn của bộ phim lại phản đối vì đã nhắm vai diễn này cho Lưu Đào. Cuối cùng Quỳnh Dao đành để Tần Lam đóng vai Tri Họa. Nhân vật này có diện mạo xinh đẹp, tinh thông cầm kỳ thi họa nhưng lắm mưu mô, tìm mọi cách tranh giành Vĩnh Kỳ với Tiểu Yến Tử.

Sau này nhờ vào Diên Hi Công Lược mà nữ diễn viên nổi đình nổi đám sau nhiều năm mờ nhạt

Vai Tiểu Yến Tử sau đó được giao lại cho Huỳnh Dịch. Dù không thể sánh bằng phiên bản kinh điển của Triệu Vy nhưng vai diễn này cũng cho giúp Huỳnh Dịch nhận được nhiều cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 7.

Hóa ra vai Tiểu Yến Tử ở Hoàn Châu Cách Cách vốn là của mỹ nhân này: Nhan sắc vạn người mê, mất vai vì biến cố gia đình - Ảnh 8.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

https://kenh14.vn/hoa-ra-vai-tieu-yen-tu-o-hoan-chau-cach-cach-von-la-cua-my-nhan-nay-nhan-sac-van-nguoi-me-mat-vai-vi-bien-co-gia-dinh-20220619205814468.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm