Hóa ra vai "dượng Tae ác ma" Penthouse vốn là của diễn viên này, né vai một cái mà Uhm Ki Joon đổi đời

Lệ, Theo Trí Thức Trẻ 15:15 01/01/2022

Uhm Ki Joon vốn không phải lựa chọn đầu tiên cho vai diễn Ju Dan Tae ở Penthouse.

Penthouse - series phim 3 phần của SBS - không chỉ mở ra trào lưu phim về đấu đá giới tài phiệt mà còn là tác phẩm khiến cả dàn diễn viên đổi đời. Nếu hội "rich kid" được chú ý nhiều hơn thì dàn phụ huynh lại nhờ bộ phim này mà tên tuổi thăng hạng, thậm chí nhiều người còn đổi đời sau cả sự nghiệp lận đận. Uhm Ki Joon - người đảm nhận vai ác ma Ju Dan Tae - là một trong số đó. Nhờ vai trùm phản diện trong phim, anh đổi đời sau gần 20 năm làm nghề nhưng chưa thực sự có chỗ đứng.

Hóa ra vai dượng Tae ác ma Penthouse vốn là của diễn diễn viên này, né vai một cái mà Uhm Ki Joon đổi đời - Ảnh 1.
Hóa ra vai dượng Tae ác ma Penthouse vốn là của diễn diễn viên này, né vai một cái mà Uhm Ki Joon đổi đời - Ảnh 2.

Thể hiện quá xuất sắc vai Ju Dan Tae, có ai ngờ Uhm Ki Joon vốn không được chọn cho vai diễn này. Ban đầu ekip nhắm tới diễn viên Shin Sung Rok - một diễn viên quá quen mặt với các vai phản diện, có lối diễn xuất vô cùng xuất sắc. Nếu Shin Sung Rok mà nhận vai Ju Dan Tae, khán giả hẳn sẽ có một dượng Tae gây ám ảnh cực độ.

Thời điểm đó, Shin Sung Rok được cho là đã cố gắng tham gia Penthouse nhưng không thành vì lịch trình chồng chéo, do anh đang thủ vai chính trong bộ phim truyền hình Kairos đài MBC. Dĩ nhiên Kairos cũng là một kịch bản xuất sắc, đem tới một Shin Sung Rok đa chiều, nhiều cảm xúc nhưng bàn về độ thành công nó lại chẳng là gì so với Penthouse. Nhìn lại thành công của Penthouse và đặc biệt là nam diễn viên Uhm Ki Joon, hẳn là Shin Sung Rok sẽ cảm thấy vô cùng tiếc nuối.

Hóa ra vai dượng Tae ác ma Penthouse vốn là của diễn diễn viên này, né vai một cái mà Uhm Ki Joon đổi đời - Ảnh 3.
Hóa ra vai dượng Tae ác ma Penthouse vốn là của diễn diễn viên này, né vai một cái mà Uhm Ki Joon đổi đời - Ảnh 4.

Shin Sung Rok sẽ là một Ju Dan Tae xuất sắc

Dĩ nhiên vẫn phải khẳng định rằng Uhm Ki Joon quá hoàn hảo trong vai diễn Ju Dan Tae và dù là anh hay Shin Sung Rok thì ekip Penthouse cũng thành công trong việc lựa chọn diễn viên.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm