Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này

Mai Mai, Theo Helino 11:59 14/11/2018

Những tưởng Hoàng Quý phi Độc Cô Yên là vai phản diện trong “Song Thế Sủng Phi 2”, nhưng hoá ra cha ruột của nữ chính Khúc Tiểu Đàn – Khúc Giang Bân mới là trùm cuối ác liệt, nguy hiểm nhất.

Song Thế Sủng Phi 2 đang ngày càng hấp dẫn khi diễn biến của bộ phim đang bước vào những màn "ngược tâm, ngược thân" cặp đôi nam – nữ chính. Để có thể đến được với nhau, Mặc Liên Thành (Hình Chiêu Lâm) và Khúc Tiểu Đàn (Lương Khiết) phải trải qua biết bao nhiêu khổ ải. Nếu như trước đây, ai ai cũng nghĩ rằng Hoàng Quý phi Độc Cô Yên (Tiền Toàn) là vai phản diện nguy hiểm nhất bộ phim nhưng bây giờ có lẽ phải thay đổi suy nghĩ đó. Trùm cuối đáng gờm nhất Song Thế Sủng Phi 2 không ai khác chính là cha ruột của nữ chính Khúc Tiểu Đàn – Khúc Giang Bân.

Độc Cô Yên bị hạ bệ

Xuất hiện với vị trí Hoàng Quý phi cao quý, Độc Cô Yên được khán giả chú ý hơn hẳn với sự xinh đẹp cũng như tài trí mưu mô của mình. Độc Cô Yên vốn là con dân của Đại Vũ quốc nhưng lại bị tiên đế của Mặc Dịch Phong cướp nước và lập ra Đông Nhạc quốc. Lợi dụng nhan sắc hơn người, nàng ta từng bước chiếm được sự sủng ái của Đế vương và đi lên ngôi vị cao nhất trong hậu cung để có thể thực hiện mục tiêu phục quốc.

Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này - Ảnh 1.

Độc Cô Yên hạ thuốc khiên Hoàng đế thần trí mơ màng

Bước đầu tiên, Độc Cô Yên từng bước bỏ thuốc độc cho Hoàng thượng ăn hằng ngày. Đồng thời, nàng ta còn tiến hành chia rẽ tình cảm cha con, gây nên sự nghi kỵ giữa Đế vương và Hoàng tử. Không những thế, Độc Cô Yên còn giả vờ có tin vui rồi tiến hành ăn nằm với hạ nhân để có thể hoài thai.

Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này - Ảnh 2.

Câu kết với Khúc Phán Nhi và Mặc Dịch Hoài để hạ Mặc Liên Thành

Thế nhưng những âm mưu của Hoàng Quý phi liền bị Lưu Thương (Trần Hựu Duy), Mặc Liên Thành phát hiện và nhanh chóng vạch trần trước mặt Hoàng đế. Nàng ta bị đày vào ngục tối. Những tưởng Khúc Phán Nhi (Chung Kỳ) và Mặc Dịch Hoài (Vương Thụy Xương) sẽ giúp cô phục vị nhưng mọi thứ lại trái ngược hoàn toàn. Sự tồn tại của Độc Cô Yên chính là một mối đe dọa cho ngôi vị thái tử của Mặc Dịch Hoài. Cuộc đời nàng ta kết thúc tại ngục tù với một miếng bánh cuối cùng. Tranh đấu cả đời rồi cuối cùng cũng phải chết đi quá dễ dàng.

Nhưng cuối cùng cũng bị Phán Nhi cho ăn bánh có độc

Khúc Giang Bân thay thế vị trí phản diện nguy hiểm

Từ phần 1 đến phần 2 của Song Thế Sủng Phi, Khúc Giang Bân hiện lên là một người cha thiên vị, không công bằng trong đối xử giữa Khúc Phán Nhi và Khúc Tiểu Đàn. Tuy nhiên trong Song Thế Sủng Phi 2, Khúc Giang Bân lại được xây dựng lên hình tượng phản diện đáng gờm. Không chỉ có mưu đồ cướp ngôi, soán vị mà ông ta còn hy sinh cả con gái ruột để hoàn thành được mục tiêu của mình.

Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này - Ảnh 4.

Khúc Giang Bân

Quay trở về kinh đô sau một khoảng thời gian ở Dị tộc, Khúc Giang Bân biết được nhiều bí mật có liên quan đến bảo vật của gia đình Trấn Hồn Châu. Hơn nữa, ông ta còn bỗng nhiên sở hữu tà thuật đen thần bí. Theo lời Khúc Giang Bân kể cho Khúc Phán Nhi, nếu tìm được người kế dẫn Trấn Hồn Châu thì ông ta sẽ sở hữu sức mạnh vô địch. Sau khi bàn bạc, cả hai cha con liền lên kế hoạch để bắt giữ Khúc Tiểu Đàn – người được ông cho là có liên quan đến việc dẫn dụ Trấn Hồn Châu tỏa ra sức mạnh.

Với lý do tuổi cao sức yếu, muốn ở gần con cháu, ông ta trơ trẽn đến trước mắt Hoàng đế cầu xin có thể mang Khúc Tiểu Đàn đang sống tại Bát vương phủ Mặc Liên Thành về nhà để tiện đường chăm sóc. Tuy nhiên, Mặc Liên Thành liền phản đối quyết định này ngay lập tức. Không chỉ có tình cảm đặc biệt với Tiểu Đàn mà anh còn nghĩ đến lời vua đã đưa ra không thể thay đổi. Và rồi Tiểu Đàn từ chối lời nói của phụ thân và quyết định ở lại Bát vương phủ.

Dụ Kính Tâm để bắt Khúc Tiểu Đàn

Bởi vì không kéo được con gái về nhà, ông ta cùng phu nhân của mình lập kế hoạch dụ dỗ Kính Tâm (Tôn Nghệ Ninh) về phủ để giăng bẫy bắt Khúc Tiểu Đàn. Tại đây, Khúc Giang Bân liền để vợ mình tiến hành gia pháp với Kính Tâm. Ngay thời điểm có thể trở về hiện đại cùng Mặc Liên Thành, Tiểu Đàn lại chạy về Khúc phủ nhằm đưa người về. Nhưng một khi thỏ đã rơi vào hang cọp biết khi nào mới được ra khỏi đây một cách dễ dàng. Khúc Giang Bân lại cho người bao vây, giam cầm con gái ruột của mình một cách tàn nhẫn.

Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này - Ảnh 6.

Mang con gái đi thương lượng đại sự với Thái tử Mặc Dịch Hoài

Hy sinh Khúc Tiểu Đàn chưa hết, ông ta còn đưa con gái Khúc Phán Nhi thương lượng với Thái tử Mặc Dịch Hoài để kết hôn cùng nhau. Ban đầu, ai cũng nghĩ rằng Mặc Dịch Hoài sẽ bị Hoàng đế ban hôn nhưng hóa ra cuộc hôn nhân này lại chính do anh ta đồng ý. Mặc dù đã thỏa lòng mong ước lấy được người mình yêu nhưng Khúc Phán Nhi lại không có được tình cảm của Mặc Dịch Hoài. Nghe vậy, Khúc Giang Bân liền cho con gái một lọ độc tình, chỉ cần cho vào rượu để uống trong đêm tân hôn thì mọi chuyện sẽ được như ý.

Cho con gái độc tình để suôn sẻ qua đêm tân hôn

Hóa ra trùm cuối “Song Thế Sủng Phi 2” không phải Độc Cô Yên mà là người này - Ảnh 8.

Và rồi "gạo cũng nấu thành cơm"

Hiện tại, Song Thế Sủng Phi đang được phát sóng vào lúc 20h tối thứ Hai hằng tuần trên trang mạng Tencent. Mỗi tối chiếu 4 tập, đối với tài khoản VIP được xem trước 8 tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm