Hoá ra "nhân vật" đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment "thả thính" từ Facebook đến Twitter và cả Instagram?

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 01:05 29/08/2021

Đúng là không một ai có thể cưỡng lại sức hút từ Lisa, kể cả "ông lớn" Facebook.

Lisa hiện đang là một trong những cái tên "hot" nhất nhì của làng nhạc Kpop trên thị trường quốc tế, sau bao tháng ngóng trông thì cuối cùng YG Entertainment cũng đã chính thức tung teaser nhá hàng và ấn định ngày debut solo cho Lisa.

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 1.

Lisa sẽ phát hành single album mang tựa đề LALISA vào 13h giờ Hàn Quốc (tương đương 11h trưa Việt Nam) ngày 10/9/2021

Ngay sau khi có những dấu hiệu đầu tiên về màn solo sắp tới vào ngày 10/9, các fan của cô nàng đã không khỏi "dậy sóng", Lisa liên tục xếp hạng top 1 trending thế giới khi nhá hàng poster và teaser.

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 2.

Đặc biệt không chỉ người hâm mộ, mà ngay cả "ông lớn" MXH Facebook và Instagram cũng "thả thính" ủng hộ cô nàng không kém. Các tài khoản của MXH này đã comment hết từ Facebook, qua tới Instagram và reply luôn Twitter của nhóm.

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 3.

Instagram đã like ảnh poster của Lisa

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 4.

Cả Facebook App lẫn Facebook Watch đều vào comment thể hiện sự chờ đợi album solo của Lisa trên Fanpage của BLACKPINK

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 5.

Sang cả Instagram để nói "yêu" Lisa

Hoá ra nhân vật đặc biệt này cũng là fan cứng của Lisa (BLACKPINK), comment thả thính từ Facebook đến Twitter và cả Instagram? - Ảnh 6.

"Đây chính là thế giới của Lalisa và nếu như bạn không đồng tình, bạn là lũ thua cuộc" Facebook đã reply bài đăng poster Lisa của BLACKPINK

Hiếm có một idol Kpop nào ra album solo mà nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ các thành viên của Facebook như vậy. Không còn nghi ngờ gì về sức hút đặc biệt của Lisa qua những minh chứng rõ ràng này, có thể nói màn solo debut của cô nàng là một trong những sự kiện được mong chờ nhất nửa cuối năm 2021

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm