Hóa ra đội tuyển Anh thua tại Chung kết EURO 2020 là do... "lời nguyền" từ bản hit của Soobin?

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:40 12/07/2021

Soobin hẳn đang trong trạng thái "dở khóc dở cười", chẳng biết phải làm sao...

Đêm qua, với tư cách một người hâm mộ của đội tuyển Anh, Soobin hẳn sẽ hòa vào nỗi buồn chung với CĐV khi đội bóng yêu thích đã bỏ lỡ cơ hội lên ngôi vô địch EURO. Ngay sau khi tiếng còi chung cuộc kết thúc, Soobin đã thở dài thườn thượt trên Facebook của anh: "Thức đến giờ này để nhìn khuôn mặt buồn rười rượi của anh Beck (David Beckham). Haiz, thôi hẹn anh sang năm vậy".

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi Soobin chợt nhận ra chính anh đã tạo nên "lời nguyền" cho đội tuyển Anh, khiến họ thua trước đối thủ Italia? Ủa vụ gì đây?

Hóa ra đội tuyển Anh thua tại Chung kết EURO 2020 là do... lời nguyền từ bản hit của Soobin? - Ảnh 1.

Cụ thể, ngay dưới status nói trên, Soobin tiếp tục tự trải lòng với bản thân, chia sẻ việc hâm mộ tuyển Anh từ bé, cảm giác tiếc nuối khi mọi thứ đang rất thuận lợi để lần đầu tiên họ lên ngôi vô địch EURO. Soobin cũng "hờn trách" HLV Southgate khi đã cho 3 cầu thủ trẻ thiếu kinh nghiệm và bản lĩnh thực hiện để đá penalty.

Mọi chuyện chưa dừng lại ở đó khi một khán giả không biết từ đâu bay vào... "xát muối" vào vết thương lòng của Soobin: "Thì anh bảo chợt nhận ra Anh đã đánh mất còn gì?". Ngẫm lại quá đúng! Chẳng phải nhiều tháng nay, bản hit Tháng Năm của Soobin với câu hát: "Chợt nhận ra anh đã đánh mất, tìm lại sao được khi bước chân em xa..." nổi đình nổi đám khắp nơi đó sao?

Hóa ra đội tuyển Anh thua tại Chung kết EURO 2020 là do... lời nguyền từ bản hit của Soobin? - Ảnh 2.

Soobin hát: "Chợt nhận ra anh đã đánh mất..." nhưng hóa ra là "tiên đoán" cho việc "Anh" đã "đánh mất" cơ hội lên ngôi vô địch EURO 2020 chứ gì nữa, một chữ "anh" dẫn đến 2 số phận. Soobin hẳn cũng chỉ biết cười trừ chứ làm gì hơn được, ngẫm lại thấy bình luận đúng quá nên hứa sẽ đăng tải câu hát trên lên Facebook như lời... "tự vấn lương tâm" đã tạo "lời nguyền" cho đội tuyển yêu thích!

Hóa ra đội tuyển Anh thua tại Chung kết EURO 2020 là do... lời nguyền từ bản hit của Soobin? - Ảnh 3.

Sáng ngày ra, sau một giấc ngủ chập chờn vì đội tuyển yêu thích đã thua cuộc ngay trận Chung kết, Soobin đã thực hiện đúng lời hứa ghi lời bài hát "bị dính lời nguyền" của mình lên. Lời bài hát như một lời nhắc nhở từ nay về sau nếu đội tuyển Vương quốc Anh có đá giải nào quan trọng thì anh chàng cũng nhớ mà cẩn thận trong lúc sáng tác lời bài hát...

Hóa ra đội tuyển Anh thua tại Chung kết EURO 2020 là do... lời nguyền từ bản hit của Soobin? - Ảnh 4.

Này thì Chợt nhận ra Anh đã đánh mất!

Ảnh: Chụp màn hình

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: "Choáng" với viện phí 2,3 tỷ đồng của sản phụ mắc COVID-1

    Để cứu sống bệnh nhân, các bác sĩ đã sử dụng kỹ thuật tối ưu trong thời gian dài, tổng viện phí lên tới 2,3 tỷ đồng. Tuy nhiên, bệnh nhân mắc COVID-19 được điều trị miễn phí nên toàn bộ chi phí được Nhà nước chi trả.
  • Đọc thêm