Hóa ra đây mới là người "đánh nhau" với Khánh Vân chứ không phải Sĩ Thanh!

Hải Lan, Theo Trí Thức Trẻ 14:01 15/06/2021

Người này khẳng định sau khi xô xát thì còn cùng Khánh Vân giả vờ chụp hình làm như thân nhau lắm.

Ngày 15/6, MXH được phen rầm rộ vì thông tin hai mỹ nhân Vbiz đánh nhau ở tiệm nail, có tên viết tắt là K và S. Ngay lập tức, rất nhiều khán giả cho rằng nhân vật chính được nhắc đến trong bài viết chính là Khánh VânSĩ Thanh.

Mới đây, Sĩ Thanh đã chính thức lên tiếng nhằm phủ nhận việc mình từng có mặt ở tiệm nail. Ngay sau đó, Khánh Vân cũng nhanh chóng thanh minh rằng mình có gặp Sĩ Thanh ở tiệm nail của Diệu Nhi nhưng cả 2 hoàn toàn không xảy ra xô xát như tin đồn lan truyền trên mạng.

Khánh Vân và Sĩ Thanh đều lên tiếng sau drama

Chưa dừng lại ở đó, Khánh Vân cũng khẳng định lần cuối mình đi làm nail trước khi giãn cách là với Dương Hoàng Yến. Khánh Vân & Dương Hoàng Yến thân thiết với nhau kể từ khi tham gia chung chương trình Sao Nhập Ngũ 2020.

Dương Hoàng Yến sau đó cũng vào nói đùa một cách hài hước: "Ôi trời ở tiệm nail chị Yến còn nói to hơn Vân. Hay chính là hôm đó 2 chị em xô xát lúc nào mà mình không biết nhỉ? Xong vẫn giả vờ chụp như thân nhau lắm không?". Khánh Vân còn chia sẻ trên story Instagram rằng mình có đánh nhau với Dương Hoàng Yến, có khi nào mọi người nhìn nhầm thành Sĩ Thanh không?

Hóa ra đây mới là người đánh nhau với Khánh Vân chứ không phải Sĩ Thanh! - Ảnh 3.
Hóa ra đây mới là người đánh nhau với Khánh Vân chứ không phải Sĩ Thanh! - Ảnh 4.
Hóa ra đây mới là người đánh nhau với Khánh Vân chứ không phải Sĩ Thanh! - Ảnh 5.

Khánh Vân thừa nhận có đánh nhau với Dương Hoàng Yến nè!

Nguồn: FBNV

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm