Hóa ra đây là phó nháy "có tâm" của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 12:24 13/04/2016

Sau khi được cộng đồng mạng gọi là nhiếp ảnh gia "có tâm" nhất, ông Chung Siew Goh cho rằng, mọi phán xét như vậy đều là không công bằng.

Những ngày gần đây, bộ ảnh cưới xấu như ma cấu của cặp vợ chồng mới cưới người Singapore đã gây sốt với lượt yêu thích và chia sẻ khủng. Phần lớn, mọi ý kiến đưa ra đều có ý bảo vệ cặp đôi kém may mắn kia và lên án hành động làm việc không có tâm của nhiếp ảnh gia. Tuy nhiên, tác giả của bộ ảnh trên là ông Chung Siew Goh đã phản pháo lại ý kiến của cộng đồng mạng khi cho rằng mọi sự chỉ trích dành cho mình đều không công bằng.

Hóa ra đây là phó nháy có tâm của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ - Ảnh 1.

Lời phản pháo của nhiếp ảnh gia Chung Siew Goh.

Chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, vị nhiếp ảnh gia gốc Trung Quốc nhưng hiện đang sinh sống tại Singapore này đã có những lời biện hộ cho tác phẩm của mình: "Tôi chính là tác giả của bộ ảnh cưới đó. Chúng tôi đã dành hơn 10 tiếng để hoàn thành cũng như chỉnh sửa hơn 900 tấm ảnh. Thay vì đưa lên những bức ảnh đẹp, họ đã chọn 20 bức xấu nhất để đưa lên mạng nói rằng mình không hài lòng với bộ ảnh và muốn hoàn tiền. Cách họ đưa ảnh lên mạng để bôi nhọ danh tiếng ảnh viện của tôi cho cả thế giới biết thật không công bằng.".

Công bằng mà nói, nhiều bức ảnh do Chung Siew Goh chụp không thực sự quá tệ. Tuy nhiên, nếu hỏi đây có phải là bộ ảnh cưới trong mơ không thì chắc chắn không một cô dâu nào nói có cả.

Dư luận có những phản ứng trái chiều trong câu chuyện này. Nhiều người cũng tự hỏi có thật là toàn bộ album đều tệ hại như vậy không hay cặp vợ chồng mới cưới này chỉ đưa ra những bức ảnh xấu nhất để "dìm hàng" nhiếp ảnh gia cũng như làm bằng chứng đanh thép cho nhận xét của mình? Ngược lại, cũng có nhiều ý kiến lại tỏ ra bênh vực nhiếp ảnh gia Chung Siew Goh. Tuy nhiên, có ý kiến lại cho rằng, đằng sau tất cả chỉ là chiến dịch marketing của ảnh viện áo cưới và nhiếp ảnh gia mà thôi. Không thể phủ nhận độ xấu của bộ ảnh cưới này nhưng để khiến tên tuổi của studio và nhiếp ảnh gia trở nên nổi tiếng thì quả thật, họ đã có một chiến dịch marketing thành công.

Sau sự cố ngoài ý muốn, nhiếp ảnh gia Chung Siew Goh cũng đã gửi lời xin lỗi tới cặp vợ chồng trẻ và hy vọng có thể gặp mặt trực tiếp để bày tỏ sự chân thành của mình. Cả ông và ảnh viện đã rút ra được bài học để không phải mắc phải sai lầm đáng tiếc này.

Hóa ra đây là phó nháy có tâm của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ - Ảnh 2.

Chân dung nhiếp ảnh gia được mệnh danh là có tâm nhất thế giới.

Những tác phẩm để đời của Chung Siew Goh:

Hóa ra đây là phó nháy có tâm của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ - Ảnh 3.

 Em có thể vì anh mà từ bỏ hết đam mê nhưng xin anh đừng bắt em tỉnh lúc đang phê.

Hóa ra đây là phó nháy có tâm của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ - Ảnh 4.

 Đây là kiểu đang chỉnh ảnh dở thì mất điện.

Hóa ra đây là phó nháy có tâm của bộ ảnh cưới xấu nhất thế kỷ - Ảnh 5.

 Nhiếp ảnh gia có tâm, cứ phải nhè lúc xấu nhất chụp mới chịu được cơ.

(Nguồn: Mothership)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14