Hoá ra đây là kết cục của Trấn Thành ở Nhà Bà Nữ: Lên đời sau khi bỏ nhà đi, còn gặp lại "mẹ vợ" Lê Giang?

Thành Vũ, Theo Thể thao & Văn hóa 14:00 14/02/2023

Khán giả vẫn luôn thắc mắc về nhân vật của Trấn Thành trong Nhà Bà Nữ và đây là câu trả lời.

Nhà Bà Nữ đã để lại đoạn kết khiến nhiều khán giả không khỏi suy ngẫm, thế nhưng vẫn còn nhiều điều bỏ ngỏ. Một trong những câu hỏi lớn nhất đối với khán giả là số phận của Phú Nhuận - chồng Ngọc Như (Trấn Thành thủ vai) sau khi bỏ nhà đi. Giờ đây bí ẩn đó đã được giải mã!

Hoá ra đây là kết cục của Trấn Thành ở Nhà Bà Nữ: Lên đời sau khi bỏ nhà đi, còn gặp lại mẹ vợ Lê Giang? - Ảnh 1.

Kết cục của Phú Nhuận ra sao?

Cụ thể trong đoạn video do NSND Việt Anh đăng tải lên trang cá nhân, Trấn Thành đã khiến ai nấy bất ngờ khi như đang ẩn ý tiết lộ đoạn kết thật sự của nhân vật Phú Nhuận. Trong Nhà Bà Nữ, Phú Nhuận bỏ nhà đi sau khi bị bắt quả tang ngoại tình, chỉ để lại cho nhà 5 cây vàng. Giờ đây trong video của NSND Việt Anh, anh Nhuận đã có công việc mới - luật sư.

Trong video, Trấn Thành gặp lại Lê Giang - người thủ vai bà Ngọc Nữ trong Nhà Bà Nữ. Anh tự giới thiệu mình là luật sư, tên đầy đủ là Lộ Phú Nhuận. Lúc này Lê Giang cũng giật mình và cười gượng gạo, giống như vừa nhận ra đây là người quen đã lâu không gặp.

Phú Nhuận và bà Nữ gặp lại nhau.

Hiện tại đoạn video đang được chia sẻ rầm rộ trên TikTok và được nhiều khán giả bình luận, bàn tán. Nhiều người đã xem đây chính là cái kết thật của Phú Nhuận sau khi rời khỏi nhà bà Nữ, song ai nấy đều bất ngờ khi anh "lên đời" làm luật sư.

Đoạn video được NSND Việt Anh ghi lại.

Khán giả bình luận:

- Cuối cùng cũng biết ông Nhuận đi đâu rồi.

- Thì ra bỏ bán bánh canh đi làm luật sư hả ông Nhuận?

- Phú Nhuận đi làm luật sư ư?

- Kì này bà Nữ còn đánh anh Nhuận nữa không ha?

- Ông Nhuận bỏ con Như đi làm luật sư, gặp bà Nữ nhưng không may bà Nữ bị ăn cháo lú nên quên chuyện cũ...

- Bỏ 5 cây vàng đi làm luật sư...

Thực chất đây là trích đoạn luyện tập của Trấn Thành và Lê Giang trước thềm show diễn của danh hài Nhật Cường. Vừa qua, Trấn Thành đã xác nhận quay trở lại với sân khấu hài, cụ thể là trong live show Cười Để Nhớ 5. Không chỉ có Trấn Thành mà show diễn còn có nhiều diễn viên, nghệ sĩ tên tuổi tham gia như NSND Việt Anh, Lê Giang, Cát Phượng, Hoàng Sơn, Nam Thư, Hoàng Mèo...

Có thể thấy sau khi Nhà Bà Nữ trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất mọi thời, Trấn Thành đang có khoảng thời gian tận hưởng, hạnh phúc cũng như làm những công việc khác sau một thời gian dài "lăn lộn" với điện ảnh.

Hoá ra đây là kết cục của Trấn Thành ở Nhà Bà Nữ: Lên đời sau khi bỏ nhà đi, còn gặp lại mẹ vợ Lê Giang? - Ảnh 6.

Trấn Thành trở lại với sân khấu hài trong live show của Nhật Cường.

Nguồn: TikTok

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm