Hóa ra Chí Thiện mê mẩn vẻ đẹp trai không tì vết của Jungkook (BTS)

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 14/12/2019

Anh chàng khiến Trường Giang phải chọc ghẹo: "Jungkook là người yêu trong mộng của Chí Thiện".

Trong tập 8 "Đưa em về nhà" vừa phát sóng, Trường Giang và cả trường quay cười ra nước mắt với pha tư vấn, bình luận lơ tơ mơ của "giáo sư Discovery" Anh Tú và "tay chuyên nhà đất" Chí Thiện.

Hóa ra Chí Thiện mê mẩn vẻ đẹp trai không tì vết của Jungkook (BTS) - Ảnh 1.

Đưa em về nhà: Bó tay với màn cố vấn của Anh Tú

Khánh Linh – phiên dịch viên tiếng Anh – cùng với "quân sư" Anh Tú vượt qua câu hỏi: Những ngôi sao nam nào có tên trong danh sách 20 gương mặt nam đẹp trai nhất thế giới trong năm 2018 (Theo BXH của TC CANDLER) kèm 8 đáp án là những ngôi sao đình đám thế giới và nổi tiếng đẹp trai: Leonardo DiCaprio, Chris Evans, Jason Momoa, Jungkook BTS, Choi Siwon, Charlie Puth, Harry Styles và Mariano Di Vaio. Chí Thiện chứng tỏ khả năng tư vấn siêu phàm của mình với khẳng định: "Cái chắc chắn là Jungkook nha". Trường Giang đùa: "Sao bảng xếp hạng này không có Anh Tú ta". Anh Tú khẳng định: "Nó bị thiếu".

Sau 3 phút băn khoăn giữa "rừng trai đẹp Á Âu", Khánh Linh cầu viện gia đình và nhận được lời tư vấn chọn Leonardo DiCaprio và Jungkook BTS. Theo nhìn nhận cá nhân, Chí Thiện cũng rất chắc chắn về 2 lựa chọn này vì: "Jungkook là gương mặt đẹp trai không tì vết, Leonardo là thần tượng của em". Mười Khó chớp ngay lấy cơ hội "khịa" đàn em: "Jungkook là người yêu trong mộng của Chí Thiện" khiến anh chàng luống cuống phân bua:"Em thích vì quá đẹp trai thôi anh ơi…". May mắn đã không mỉm cười với Khánh Linh khi cô chỉ đúng 6/8 đáp án.

Hóa ra Chí Thiện mê mẩn vẻ đẹp trai không tì vết của Jungkook (BTS) - Ảnh 3.

Mở đầu chương trình là người chơi có cái tên trùng với 1 vị đạo diễn nổi tiếng – Lê Hoàng – tham gia cùng vợ và 2 người bạn chí cốt. Câu hỏi dành cho anh Lê Hoàng: Những loài vật nào sau đây có tuổi thọ trung bình từ 70 năm trở lên? cùng 8 phương án: Rùa biển, đại bàng, cá voi xanh, cá Koi, ốc vòi voi, cá mập voi, hồng hạc và ngựa. Chí Thiện quả thật là 1 quân sư vô cùng thông minh với những suy luận logic nhưng không kém phần hài hước: "Ốc vòi voi thì không thể nào trên 70 năm được. Nó thành yêu quái rồi! Còn ốc len ốc hút thì sống tới khi lên tới dĩa thôi". Tin tưởng vào anh Hiển bạn thân – người tự nhận "đầu mình là Google" – anh Lê Hoàng đã chốt câu trả lời bằng các lựa chọn: Rùa biển, đại bàng, cá voi xanh, ốc vòi voi và cá mập voi.

Khi được hỏi ý kiến, Anh Tú "buồn bã" cho hay: "Nếu nói về thế giới động vật, bạn bè hay gọi em là "Tú Discovery". Thế mà anh Hoàng không chọn em. Em buồn lắm đó". MC Trường Giang liền được đà hỏi luôn và nhận được câu trả lời gây chưng hửng nhẹ từ Anh Tú: "Em chọn y chang anh Google với anh Hoàng". Lúc công bố đáp án, MC Trường Giang có 1 đố vui cho mọi người: "Tại sao ở Safari Phú Quốc có hồng hạc, người ta không nhốt mà nó không bay đi?". Một lần nữa, Anh Tú lại gây hoang mang với câu trả lời: "Vì nó ngửi quen mùi đất!" và bị Chí Thiện "phủi bay": "Nó có phải là chó đâu mà ngửi? Thà em đừng nói em là "Tú Discovery" còn hơn á!". Tuy vượt qua 6 đáp án đúng liên tiếp nhưng anh Lê Hoàng đã phải nói lời tạm biệt với chiếc xe hơi vì sai 2 đáp án đại bàng và rùa biển.

Hóa ra Chí Thiện mê mẩn vẻ đẹp trai không tì vết của Jungkook (BTS) - Ảnh 4.

Cuối cùng là câu hỏi: Khi di chuyển, thứ nào có thể đạt vận tốc tối đa trên 100km/h? dành cho anh chàng DJ Lê Quốc Hùng. Ngay lúc MC Trường Giang vừa đọc xong câu hỏi, anh chàng ngay lập tức đưa ra phương án bổ sung: "Và nhỏ bạn em khi nhìn thấy trai đẹp nữa. Tốc độ cao lắm anh". Các lựa chọn từ chương trình là: Cá buồm, báo cheetah, dơi ko đuôi Mexico, cá cờ, ngựa, đà điểu, banh tennis khi giao bóng và vận động viên điền kinh Usainbolt. Suốt quá trình lựa chọn, Chí Thiện và Quốc Hùng đều có những suy luận và làm những phép toán rất chi tiết. Với 5 lựa chọn cá buồm, báo cheetah, dơi ko đuôi Mexico, đà điểu và banh tennis khi giao, Quốc Hùng dừng chân ở 5 trên 8 đáp án đúng. Quốc Hùng tiếc nuối: "Cái gì tới nó cũng sẽ tới… Lỗi là ở định mệnh. Không có xe hơi thì em có thêm kiến thức".

Hóa ra Chí Thiện mê mẩn vẻ đẹp trai không tì vết của Jungkook (BTS) - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm