Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn

Nuko, Theo Helino 21:10 10/01/2020

Trong clip mới nhất, Quỳnh Trần JP đã tiết lộ thêm những món mà bé Sa sợ đến mức ăn thật nhanh để còn... trốn luôn ra chỗ khác.

Trong 1 clip trước đây của Quỳnh Trần JP, có lẽ người xem vẫn còn nhớ như in hình ảnh bé Sa lắc đầu quầy quậy khi mẹ Quỳnh rủ ăn sầu riêng. Thậm chí, khi mẹ xúc cho một thìa sầu riêng, Sa còn lấy tay bịt mũi nhăn nhó... Hình ảnh người sợ ăn sầu riêng khi bị ép ăn càng trở nên hài hước hơn khi đó là bé Sa.

Và hôm nay, mẹ Quỳnh lại tiết lộ thêm vài món mà Sa sợ tương đương như sầu riêng vậy. Hoá ra không chỉ có loại quả "đậm mùi" này, Sa và cả cha của Sa còn sợ cả mùi bún mắm và mắm tôm nữa nhé!

Chẳng là, clip hôm nay, Quỳnh Trần quay mukbang ăn gỏi cuốn tôm thịt và chè Thái sầu riêng. Gỏi cuốn thì không vấn đề gì rồi! Trong suốt thời gian này, mặc kệ mẹ Quỳnh ăn gỏi, bé Sa cần mẫn ăn hết phần cơm rồi đến tô canh của mình. Có vẻ như hiếm khi Sa ăn uống nhanh nhẹn và chăm chỉ thế này nên còn được mẹ Quỳnh khen ngợi nữa. 

Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn - Ảnh 3.
Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn - Ảnh 4.

Khi Quỳnh Trần bắt đầu ăn đến tô chè Thái sầu riêng cũng là lúc Sa đã ăn xong phần cơm của mình và bắt đầu buồn ngủ. Vì thế, mẹ Quỳnh đành để Sa đi ra với cha. Sau đó, chị Quỳnh còn tiết lộ rằng 2 cha con Sa đang... đi trốn bởi vì không ngửi được mùi sầu riêng. Bé Sa hôm nay ăn nhanh một phần cũng là vì không ngửi được mùi sầu riêng. Đồng thời, mẹ Quỳnh còn chia sẻ thêm rằng 2 cha con Sa sợ cả mùi bún mắm, mắm tôm nữa, mỗi lần nấu những món liên quan là rủ nhau "bỏ trốn".

Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn - Ảnh 5.
Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn - Ảnh 6.
Hoá ra bé Sa không chỉ sợ ăn sầu riêng mà cứ ngửi thấy mùi... bún mắm hay mắm tôm là bỏ trốn - Ảnh 7.

Cũng trong clip này, Quỳnh Trần nói rằng thời gian sắp tới, có thể Sa sẽ không xuất hiện cùng mẹ nữa bởi hiện tại, Youtube đang kiểm tra khá gắt gao. Hơn nữa, đến khoảng tháng 4, Sa sẽ phải đi học, khó xuất hiện hơn trong các clip. Vì thế, Quỳnh Trần cũng mong mọi người thông cảm cho điều này.

WeChoice Awards - Giải thưởng thường niên do Công ty cổ phần VCCorp tổ chức, với mong muốn tôn vinh những con người, kể những câu chuyện truyền cảm hứng nhất, những sự kiện, sản phẩm và công trình có ảnh hưởng tích cực tới cộng đồng - đã quay trở lại với thông điệp mới: Điều phi thường nhỏ bé.

Đó là câu chuyện về những điều phi thường được tạo nên từ những con người bình thường, giản dị nhất. Chính những phép màu, những điều dẫu nhỏ bé nhưng phi thường này, càng khiến chúng ta thêm tin vào vẻ đẹp của cuộc sống, của lòng nhân ái, và của chính con người.

Hãy cùng chúng tôi tôn vinh và bình chọn cho những câu chuyện, nhân vật mà bạn thấy xứng đáng tại WeChoice Awards 2019 . Thời gian bình chọn từ ngày 31/12/2019 đến 23h59 ngày 11/01/2020. Truy cập wechoice.vn để lan tỏa niềm cảm hứng ngay hôm nay.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Amee Salim Trúc Anh lú cực độ với thử thách nhận diện phim Victor Vũ qua giọng chị Google

    3 nữ diễn viên trổ tài am hiểu các bộ phim của đạo diễn Victor Vũ.
  • Đọc thêm