Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh "nữ hoàng gameshow"

Đan Thư, Theo Tổ Quốc 15:19 04/11/2022

Vừa gặt hái thành tựu nổi bật trong lĩnh vực ca hát, vừa thành công khi lấn sân sang gameshow, Hòa Minzy quả là nữ nghệ sĩ đa tài!

Những năm qua, Hòa Minzy được nhận định là nhân tố nổi bật, hút rating của các gameshow truyền hình. Nữ ca sĩ được khán giả vô cùng yêu mến bởi năng lượng tích cực, tính cách lầy lội, hài hước, dễ tạo meme bởi những biểu cảm có một không hai.

Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh nữ hoàng gameshow - Ảnh 1.

Mới đây, người hâm mộ Hòa Minzy liên tục đón nhận tin vui khi nữ ca sĩ thông báo sẽ xuất hiện trên sóng truyền hình với nhiều vai trò mới. Theo đó, cô thay thế Trấn Thành làm MC cho chương trình Nhanh Như Chớp Nhí. Lần đầu thử sức vai trò mới, Hòa Minzy cho biết bản thân cũng gặp nhiều áp lực. Tuy nhiên, khán giả hâm mộ đều tin rằng giọng ca Rời Bỏ sẽ hoàn thành thật tốt trọng trách của mình trong việc giao lưu, tạo không khí thoải mái cho các thí sinh nhí vì vốn dĩ "mẹ Bo" đã nổi tiếng có cách dạy con cực khéo.

Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh nữ hoàng gameshow - Ảnh 2.

Không dừng lại ở vị trí MC, Hoà Minzy cũng đảm nhiệm vai trò giám khảo tại Gương Mặt Thân Quen 2022. Nữ ca sĩ từng là ngôi sao của mùa 4 khi có những sân khấu hóa thân "kinh điển" trong chương trình. Thời điểm đó, tuy không vào top 4 nhưng Hòa Minzy lại là cái tên nổi bật nhất, sở hữu lượt view YouTube và lượng bình chọn cao hàng đầu. Tiết mục nào của cô cũng đều để lại ấn tượng trong lòng khán giả nhờ khả năng nhập vai, nghiên cứu nhân vật kỹ lưỡng, cẩn thận, vận dụng, trình diễn thông minh, duyên dáng. Với những kinh nghiệm sẵn có, khán giả tin rằng Hoà Minzy sẽ có những lời khuyên hữu ích cho các thí sinh năm nay.

Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh nữ hoàng gameshow - Ảnh 3.

Sau khi cầm trịch Xuân Hạ Thu Đông Rồi Lại Xuân, làm khách mời ở Running Man Việt Nam, Hòa Minzy lại trở thành "nữ chiến sĩ" hết mình vì nhiệm vụ ở Sao Nhập Ngũ. Và giờ đây với những vai trò hoàn toàn mới, Hòa Minzy đã dần trở thành nhân tố nổi bật trên sóng truyền hình, quả xứng danh "nữ hoàng gameshow"!

Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh nữ hoàng gameshow - Ảnh 4.
Hòa Minzy vừa tái xuất đã cân đủ vai trò, quả xứng danh nữ hoàng gameshow - Ảnh 5.

Hòa Minzy luôn là nhân tố hút khán giả truyền hình.

Ảnh: Nhanh Như Chớp Nhí, Gương Mặt Thân Quen

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm