Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho bé Bo, biểu cảm đáng yêu của quý tử gây sốt

Liên Hoa, Theo Phụ Nữ Mới 08:08 10/10/2023

Trong ngày tròn 4 tuổi, con trai Hòa Minzy gây lụi tim với những khoảnh khắc nhí nhố cực dễ thương.

Vào tối 9/10, Hòa Minzy đã chia sẻ loạt ảnh trong ngày sinh nhật của bé Bo. Nhân dịp nhóc tì tròn 4 tuổi, nữ ca sĩ cũng đã tổ chức một bữa tiệc ấm áp cho quý tử. Có thể thấy, không gian được cô trang trí khá đơn giản cùng bóng bay, bánh sinh nhật và một số món quà nhỏ xinh.

Đáng chú ý, bé Bo cũng đã chiếm trọn spotlight với ngoại hình đúng chuẩn "soái ca nhí" khi diện nguyên cây trắng với mái tóc xoăn. Đặc biệt, nhóc tì còn khiến dân mạng "lụi tim" bởi loạt biểu cảm phồng má chu môi vô cùng đáng yêu. Bên cạnh đó, cậu bé còn có hành động hôn má Hòa Minzy vô cùng tình cảm.

Trong dịp sinh nhật của con trai, Hòa Minzy nhắn nhủ: "Bo yêu tròn 4 tuổi, mẹ cũng tròn 4 năm tập làm mẹ! Chúc mừng sinh nhật con trai, mẹ chúc con mãi hồn nhiên và yêu đời, ngoan ngoãn nhé".

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho bé Bo, biểu cảm đáng yêu của quý tử gây sốt - Ảnh 2.

Bé Bo cũng có hành động hôn má mẹ vô cùng tình cảm

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho bé Bo, biểu cảm đáng yêu của quý tử gây sốt - Ảnh 3.

Con trai Hòa Minzy gây sốt với biểu cảm đáng yêu

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho bé Bo, biểu cảm đáng yêu của quý tử gây sốt - Ảnh 4.

Nhóc tỳ ngày càng lém lỉnh và hoạt bát

Hòa Minzy và thiếu gia Minh Hải công khai hẹn hò vào năm 2017 và công bố có con trai chung vào năm 2021. Tuy nhiên, đến tháng 2/2022, cặp đôi xác nhận dừng lại. Sau tan vỡ, Hòa Minzy chăm sóc con trai, bắt đầu cuộc sống mẹ đơn thân. Nữ ca sĩ chăm chỉ làm việc để ổn định kinh tế, chăm sóc cho con trai và gia đình.

Song song công việc, Hòa Minzy cũng cân bằng thời gian để bên cạnh con trai. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ vẫn cập nhật cuộc sống của hai mẹ con với công chúng. Những cử chỉ đáng yêu của Hòa Minzy và bé Bo luôn gây sốt MXH. Hòa Minzy cũng được khen ngợi vì cách dạy dỗ con. Nữ ca sĩ luôn thể hiện sự tâm lý, lắng nghe và đưa ra các cách xử lý khoa học để giúp nhóc tỳ trưởng thành.

Hòa Minzy từng chia sẻ về cách nói chuyện với con khi bố mẹ tan vỡ: "Chọn cách nói với con thế nào là quyết định của mỗi người, với mẹ Bo thì chọn cách chia sẻ thẳng thắn cho con để có thể lắng nghe con mỗi ngày. Mình sống tích cực cho con tích cực và cuộc sống nhiều yêu thương".

Hòa Minzy tổ chức sinh nhật cho bé Bo, biểu cảm đáng yêu của quý tử gây sốt - Ảnh 5.

Hậu chia tay thiếu gia Minh Hải, Hòa Minzy vẫn luôn chăm sóc con trai cưng rất tốt và không để cậu bé thiệt thòi so với bạn bè đồng trang lứa

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày