việt nam tươi đẹp

Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 18:06 12/07/2018

Hòa Minzy và Duy Khánh là cặp đôi khách mời tiếp theo của "Việt Nam tươi đẹp".

Với lần trở lại Đà Lạt cùng "Việt Nam tươi đẹp", chương trình tiếp tục đưa khán giả khám phá những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, những địa điểm vui chơi, ăn uống thú vị cùng 2 khách mời duyên dáng Hòa MinzyDuy KhánhCả 2 chọn chiếc xe máy cub mini làm người bạn đồng hành trong chuyến đi lần này.

Việt Nam tươi đẹp: Hành trình Đà Lạt của Hòa Minzy - Duy Khánh

Ở địa điểm đầu tiên, Hòa Minzy và Duy Khánh đặt chân đến cánh đồng hoa. Dù chỉ mới xuất hiện ở Đà Lạt trong khoảng thời gian gần đây, cánh đồng hoa này vô cùng nổi tiếng bởi sự hội tụ nhiều loại hoa khác nhau, nhiều màu sắc đan xen tạo nên một cảnh sắc tuyệt đẹp.Với không gian kiến trúc đặc biệt kết hợp quán cà phê trên cao, Duy Khánh và Hòa Minzy vừa được ngắm hoa, vừa thưởng thức cà phê và trải nghiệm trồng hoa cùng người dân.

Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 2.
Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 3.

Sau đó, Hòa Minzy và Duy Khánh còn được trực tiếp tham gia chế biến và thưởng thức các món ăn làm từ hoa, bởi hoa ở Đà Lạt không chỉ đẹp mà còn luôn tươi ngon và trở thành nguyên liệu chính trong ẩm thực, có thể chế biến đa dạng thành các món: hoa atiso hầm xương, salad dâu tằm, lẩu hoa với 14 loại hoa, bò cuộn hoa kim châm...

Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 4.
Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 5.

Thú vị nhất trong chương trình lại là giây phút Hòa Minzy và Duy Khánh thử sức chơi trò "cảm giác mạnh" khi đặt chân đến thác ở Datanla –một trong những thác nước đẹp nhất ở Đà Lạt. Ngoài trò trượt máng thác quen thuộc, Duy Khánh và Hòa Minzy còn được trải nghiệm chuỗi trò chơi Đu dây mạo hiểm trên cao mới được đưa vào Đà Lạt với các cấp độ mạo hiểm khó tăng dần đều như đi: thang gỗ, cầu khỉ trên không, đu dây trên không (Zipline)... Dù được trang bị và hướng dẫn các kỹ năng bảo hộ an toàn, Duy Khánh và Hòa Minzy cũng không giấu nỗi sự sợ hãi lẫn phấn khích, mang đến nhiều tình huống "cười ra nước mắt" với "50 sắc thái" khi chơi trò chơi mạo hiểm trên không, thậm chí Hòa Minzy còn hát say sưa khi trượt dây trên cao, Duy Khánh cũng vượt qua nỗi sợ độ cao sau khi tham gia chương trình.

Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 6.
Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 7.
Hòa Minzy - Duy Khánh la hét om sòm khi chơi trò cảm giác mạnh tại Đà Lạt - Ảnh 8.

Hành trình của Duy Khánh và Hòa Minzy sẽ có trong "Việt Nam tươi đẹp", phát sóng lúc 17h20 ngày 15/07 trên HTV9 và phát lại vào lúc 10h15 ngày 20/7 trên HTV7.

Hình ảnh: Trịnh Minh Quân

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Châu Bùi liên tục đạt thành tựu trong sự nghiệp, tình yêu, nhưng con đường khởi nghiệp gặp trắc trở: bị tước quyền kiểm soát chính thương hiệu sáng lập

    Châu Bùi cho biết cô đã bị tước mất quyền kiểm soát về hệ thống vận hành, sản phẩm cũng như hình ảnh của ZES - thương hiệu riêng do chính cô sáng lập.
  • Đọc thêm