Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình

Nhật Duy, Theo Trí Thức Trẻ 15:12 04/05/2016

Sau liveshow 5 "Hoa khôi áo dài", thí sinh Quỳnh Châu và Yến Nhi vươn lên dẫn đầu tuần, trong khi Thu Quyên là người tiếp theo rời cuộc thi.

Liveshow 5 chương trình "Hoa khôi Áo dài" diễn ra với chủ đề "Hiểu biết văn hoá truyền thống và Hội nhập". Trong đêm thi, các thí sinh được bộ ba giám khảo khen ngợi nhờ sự trưởng thành và tự tin, không còn rụt rè như những tuần trước. Trong đó, Quỳnh Châu và Yến Nhi là hai ứng viên có mặt trong nhóm xuất sắc nhất.

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 1.

 Bộ ba giám khảo trong liveshow 5: Giám đốc sáng tạo Henri Hubert, Cố vấn chuyên môn – Siêu mẫu Hà Anh và Giám khảo khách mời – Nhà thiết kế Sỹ Hoàng.

Diễn biến xúc động của đêm thi là khoảnh khắc Anh Thư và Ngọc Huyền - hai thí sinh nhỏ tuổi nhất - bật khóc ngay trên sân khấu khi bất ngờ gặp lại gia đình. Bởi họ là những cô gái chưa từng phải sống xa gia đình nên một tháng sống độc lập ở nhà chung được xem là khoảng thời gian khá khó khăn. Trong đoạn video chiếu trên sân khấu, cả hai người mẹ cũng có những chia sẻ chân chất về con gái của mình, đồng thời gửi lời động viên, cổ vũ đến họ.

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 3.

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 4.

 Anh Thư và Ngọc Huyền không kìm được nước mắt khi nghe những lời động viên từ mẹ

Mở màn chương trình, 16 cô gái của "Hoa khôi Áo dài" đã lôi cuốn khán giả chìm đắm trong không gian mang đậm màu sắc dân gian trong bộ sưu tập "Duyên" của Nhà thiết kế Hoàng Quyên. Đánh giá về phần trình diễn đầu này, nhà thiết kế Sỹ Hoàng nói: "Tôi có cảm giác các bạn rất chuyên nghiệp, không phải là thí sinh". Trong khi đó, siêu mẫu Hà Anh lại có phần khắt khe hơn khi nhắc nhở các thí sinh phải tiết chế lại một chút, bởi những hành động múa máy là không cần thiết. "Hôm nay các em mặt mũi cũng rất nghiêm trọng. Các em chưa thể hiện được linh hồn trong ánh nhìn. Cách trình diễn có thể gợi cảm nhưng chưa duyên, chưa mang tính văn hoá truyền thống", cô nói. 


Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 6.

Sau hai phần trình diễn ấn tượng trong Liveshow 5, giám khảo Hà Anh và giám khảo Sỹ Hoàng đều thống nhất trao vương miện cho Quỳnh Châu với phần thể hiện trọn vẹn nhất, trong khi Henri Hubert lại chọn Yến Nhi là gương mặt trình diễn nổi bật. Bên cạnh đó, thí sinh Quỳnh Nga tiếp tục giữ vững vị trí thí sinh được yêu thích nhất và thí sinh Anh Thư giành danh hiệu "Miss Social Media".

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 7.

 Quỳnh Châu...

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 8.

... và Yến Nhi là hai gương mặt dẫn đầu tuần này

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 9.

 Quỳnh Nga tiếp tục giữ vững vị trí thí sinh được yêu thích nhất 

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 10.

 Anh Thư giành danh hiệu "Miss Social Media"

Hai thí sinh bị rơi vào top nguy hiểm là Ngô Thanh Vy và Thu Quyên. Họ cùng trả lời câu hỏi "Nếu được lựa chọn, bạn sẽ chọn thứ gì của Việt Nam để giới thiệu ra thế giới?" để giành cơ hội đi tiếp cho mình. Với phần trả lời tự tin của mình, Thanh Vy đã thuyết phục được ban giám khảo trao cho mình tấm vé đi tiếp, đồng nghĩa với việc thí sinh Thu Quyên phải ra về. Trước khi rời khỏi chương trình, cô gái đến từ Buôn Mê Thuột cho biết: "Em rất cám ơn các chuyên gia đã dạy cho chúng em những bài học mà em có bỏ tiền ra cũng không thể nào học được".

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 11.

 Thanh Vy (trái) và Thu Quyên lọt top nguy hiểm

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 12.

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 13.

 Các giám khảo nói lời tạm biệt với Thu Quyên

Hoa khôi áo dài: Hai thí sinh nhỏ tuổi nhất bật khóc nức nở khi gặp lại gia đình - Ảnh 14.

 Thanh Vy bật khóc khi được trao cho cơ hội đi tiếp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm