Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng "chín" mới là điều được chú ý!

Vixx, Theo Trí Thức Trẻ 16:15 25/02/2020

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 trở lại đầy quyền lực trong bộ ảnh khởi động mùa giải 2020.

Hoa hậu Việt Nam chính thức khởi động để tìm kiếm nhân tố xứng đáng cho chiếc vương miện năm 2020. Đây là một cột mốc vô cùng quan trọng đánh dấu cho bước chuyển giaonhan sắc Việt từ thập kỷ đầu sang thập kỷ thứ hai của thế kỷ 21. Cổ vũ cho cuộc thi, Hoa hậu Tiểu Vy cùng hai Á hậu Phương Nga và Thuý An cùng xuất hiện trong bộ ảnh quyền lực, khoe rõ sự lột xác của mình sau gần 2 năm đương nhiệm. Từ bị hoài nghi, Tiểu Vy đặt chân đến Miss World và trở về với vị trí Top 30. Phương Nga và Thuý An cũng từng bước khẳng định được dấu ấn bản thân khi tham gia loạt đấu trường sắc đẹp mang tầm quốc tế.

Trở lại lần thứ 16, Hoa hậu Việt Nam tiếp tục là cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia dành cho các thiếu nữ là công dân Việt Nam, độ tuổi từ 18-27. Thời gian dự kiến sẽ diễn ra từ tháng 5 đến tháng 8 với các vòng sơ khảo, chung khảo và chung kết toàn quốc. Bên cạnh các đêm thi chung khảo, chung kết chính thức, các phần thi phụ khác như Người đẹp Biển, Người đẹp Thời trang, Người đẹp Thể thao, Người đẹp tài năng… và quan trọng nhất là Người đẹp Nhân ái tiếp tục được tổ chức với nhiều nội dung phong phú và giải thưởng hấp dẫn. Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, tiếp bước Trần Tiểu Vy đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 2.

Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 trở lại đầy quyền lực trong bộ ảnh khởi động mùa giải 2020.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 3.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 4.

Sau gần 2 năm, 3 cô gái đã hoàn toàn lột xác.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 5.

Tiểu Vy dần chứng tỏ được bản lĩnh của cô Hoa hậu 10x.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 6.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 7.

Thuý An và Phương Nga cũng ngày một hoàn thiện. Các cô gái diện những thiết kế của NTK Lê Thanh Hoà.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 8.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 9.

Năm nay Hoa hậu Việt Nam sẽ là bước chuyển giao giữa 2 thập kỷ.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 10.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 11.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 12.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 13.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 14.

Các nàng hậu đã sẵn sàng đồng hành để tìm ra người kế nhiệm của mình.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 15.

Bộ ba nàng Hậu: Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An thuở mới đăng quang năm 2018.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 16.
Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 17.

Sau hai năm trôi qua, những hình ảnh về Tiểu Vy, Phương Nga, Thuý An vẫn luôn nhận được sự quan tâm của khán giả.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 18.

Có thể thấy rõ nét sự trưởng thành, kinh nghiệm và những màn "lột xác" phong cách của Top 3 Hoa hậu Việt Nam năm nào.

Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức khởi động, nhan sắc của Tiểu Vy và 2 nàng Á ngày càng chín mới là điều được chú ý! - Ảnh 19.

Ai sẽ là chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, tiếp bước Trần Tiểu Vy đến với đấu trường sắc đẹp lớn nhất nhì hành tinh?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm