Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh

Hồng Hải, Theo Trí Thức Trẻ 23:40 20/05/2021

Nhan sắc của tân Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc năm nay không đạt được kỳ vọng của khán giả, tuy nhiên hình ảnh đời thường của cô nàng trên mạng xã hội lại khác 1 trời 1 vực.

Vào tối ngày 19/5, đêm Chung kết Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc (Miss Chunhyang) lần thứ 90 đã diễn ra, thu hút sự chú ý lớn của công chúng. Do ảnh hưởng của dịch bệnh COVID-19 nên năm nay cuộc thi được tổ chức online, chỉ tổ chức đêm trao giải thay vì có nhiều vòng thi và đêm chung kết trực tiếp như mọi năm.

Năm nay, người thắng cuộc gọi tên thí sinh Kim Min Seol, 21 tuổi, đến từ Seoul. Hiện tại cô đang là sinh viên Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul, chuyên ngành Diễn xuất. Thế nhưng ngay lập tức, gương mặt méo xệch của tân Hoa hậu đã trở thành chủ đề bàn tán của cư dân mạng. Có rất nhiều ý kiến thất vọng với nhan sắc của Kim Min Seol, cho rằng chất lượng thí sinh năm nay thụt lùi và tân Hoa hậu kém sắc hẳn so với người tiền nhiệm năm ngoái.

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 2.

Dù đăng quang ngôi vị hoa hậu nhưng nhan sắc Kim Min Seol không nhận được sự đánh giá cao của dân mạng. Cô xuất hiện với gương mặt méo xệch, ánh sáng sân khấu khá tối cũng "dìm hàng" nhan sắc đi kha khá

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 3.

Năm nay, cuộc thi chỉ tổ chức trực tuyến do ảnh hưởng của dịch COVID-19. Nhiều dân mạng thất vọng với chất lượng thí sinh, cho rằng nhan sắc tân Hoa hậu không hề nổi trội

Netizen cho rằng Kim Min Seol không đẹp bằng Shin Seul Gi - Hoa hậu truyền thống Hàn Quốc năm ngoái

Loạt ảnh đời thường trên trang cá nhân của tân Hoa hậu cũng nhanh chóng lọt vào tầm ngắm của cư dân mạng. Đáng nói, ảnh đời thường của Kim Min Seol lại 1 trời 1 vực, trông cô nàng tươi tắn và tự nhiên hơn hẳn ảnh lúc đăng quang. Ở nhiều góc độ, mỹ nhân này còn trông không khác gì minh tinh điện ảnh. Tuy nhiên, nàng hậu này vẫn không tránh khỏi việc bị netizen cho rằng chưa đủ nhan sắc cũng như khí chất để trở thành đại diện cho vẻ đẹp truyền thống Hàn Quốc.

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 5.

Trong loạt ảnh đời thường, Kim Min Seol xuất hiện tươi tắn và tự nhiên hơn rất nhiều

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 6.

Gương mặt cô cũng không hề méo xệch đến thế

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 7.

Cô nàng trông như hotgirl, thậm chí còn đến tầm minh tinh Hàn Quốc trong loạt ảnh "sống ảo" trên MXH

Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 8.
Hoa hậu truyền thống Hàn gây sốc với gương mặt méo xệch khi đăng quang, kéo đến ảnh đời thường lại há hốc vì visual thần thánh - Ảnh 9.

Thế nhưng có nhiều ý kiến cho rằng nhan sắc Kim Min Seol chưa đủ để trở thành Hoa hậu

Nguồn: Yonhap News, Instagram

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: Việt Nam thực hiện chuyến bay thẳng đầu tiên sang Mỹ, thầy lang chữa hiếm muộn bằng cách "quan hệ" với bệnh nhân

    20h16 tối 23/9, 1 tàu bay của Bamboo Airways mang tên "Quy Nhon City" đã chính thức cất cánh lên đường tới Mỹ cùng 20 thành viên tổ bay và kỹ thuật.
  • Đọc thêm