Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam

Tùng Ninh, Theo Pháp Luật và Bạn đọc 21:52 12/06/2021

"Những chuyện không hay trong quá khứ có ảnh hưởng tới tôi" - Trương Hồ Phương Nga cho biết.

Mới đây, tại chương trình Phiêu Cùng Cuộc Sống, hoa hậu Trương Hồ Phương Nga đã chia sẻ về cuộc sống hiện tại của mình sau thời gian bị tạm giam hai năm.

Để đến được với một dự án nghệ thuật nào đó cũng phải có một cái duyên vì tôi không phải người được đào tạo bài bản

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam - Ảnh 1.

Hiện tại, cuộc sống của tôi hầu như chỉ xoay quanh công việc. Tôi dành 90% thời gian để làm việc tại công ty. Mọi thứ mới mẻ đến với tôi hầu hết đều trong công việc chứ không còn liên quan đến showbiz nữa.

Hiện giờ, tôi chưa có kế hoạch hay ý định tham gia bất cứ dự án nào hết. Tuy nhiên, nếu có cơ duyên nhận được những lời mời thì tôi vẫn cân nhắc. Tôi hi vọng có một dự án nào đó phù hợp với tôi và tôi có khả năng làm tốt thì tôi sẽ tham gia.

Tôi vẫn tham gia ủng hộ các dự án nghệ thuật của anh chị em nghệ sĩ nhưng với bản thân tôi, để đến được với một dự án nghệ thuật nào đó cũng phải có một cái duyên vì tôi không phải người được đào tạo bài bản hay có định hướng ngay từ đầu với nghề nghiệp này. Tôi không phải nghệ sĩ chuyên nghiệp.

Với những người tay ngang, không qua trường lớp đào tạo như tôi, để có được một dự án nghệ thuật nào đó là cả một cơ duyên, nên tôi cứ ngồi chờ đợi thôi. Nếu có cơ duyên nào đó, tôi sẽ tái ngộ với khán giả.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam - Ảnh 3.

Tôi đang làm giám đốc của một thương hiệu nội thất, phụ trách kinh doanh. Đây là thương hiệu của Việt Nam nên tôi đặt mục tiêu sản xuất ra những đồ nội thất không thua kém gì hàng ngoại nhập. Tôi muốn bán đồ với giá thành rẻ nhưng chất lượng tốt.

Với một người, khi trải qua nhiều biến cố như tôi thì nó vẫn tác động nhiều mặt lên người đó

Những chuyện không hay trong quá khứ có ảnh hưởng tới tôi. Với một người, khi trải qua nhiều biến cố như tôi thì nó vẫn tác động nhiều mặt lên người đó.

Nhưng tôi vẫn nhìn vào những mặt tốt để thấy rằng, những biến cố trong quá khứ cho tôi những trải nghiệm sống sâu sắc hơn, có suy nghĩ mở rộng hơn, biết thông cảm, thấu hiểu hơn và học cách trân trọng cuộc sống hơn, trân trọng những cơ hội và tình cảm người khác dành cho mình.

Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga: Làm giám đốc sau hai năm bị tạm giam - Ảnh 4.

Có những khán giả dù chưa gặp tôi bao giờ nhưng vẫn dành cho tôi nhiều tình cảm, động viên, ủng hộ tôi.

Những điều đó sẽ góp phần thay đổi về cách nhìn cuộc sống của tôi, tác động trực tiếp đến mọi quyết định của tôi trong cuộc sống.

Những biến cố trong quá khứ không khiến tôi thiếu tự tin khi bắt đầu một công việc. Tôi chỉ thiếu tự tin khi không đủ kiến thức với công việc đó.

Nếu nhận công việc nào mà thiếu kiến thức, tôi sẽ cố gắng trau dồi thêm từ sách vở, đồng nghiệp, sếp và gia đình, bạn bè. Mỗi người đều có trải nghiệm, kiến thức tốt đáng để học hỏi.

Ảnh: Sưu tập

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm