Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane diện đồ gợi cảm quá mức khi đi từ thiện

Thế Huân, Theo Phụ Nữ Việt Nam 12:30 06/12/2022

Chiếc áo cắt xẻ táo bạo ở vòng 1 của Lalela có lẽ đã không phù hợp với một hoạt động thiện nguyện.

Trong chuyến công tác tại Việt Nam, đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane đã có chuyến thiện nguyện ở Lộc Tân (Lâm Đồng) cùng với Á hậu Kim Duyên và Thủy Tiên để tặng quà và động viên các em học sinh cố gắng hơn trong học tập.

Mặc dù được khen ngợi sự thân thiện, những hành động ấm áp dành cho các em nhỏ nhưng Lalela lại mắc một điểm trừ là trang phục chưa phù hợp. Chiếc áo có phần cắt xẻ táo bạo ở vòng 1 gợi dường như gợi cảm quá mức. Nếu thay bằng một chiếc áo kín đáo hơn, không phô trương da thịt thì tổng thể bộ đồ của cô sẽ phù hợp hơn nhiều với tính chất của một hoạt động thiện nguyện.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane diện đồ gợi cảm quá mức khi đi từ thiện - Ảnh 1.

Đương kim Hoa hậu Siêu quốc gia được chào đón khi đi thiện nguyện ở Việt Nam. Tuy nhiên chiếc áo gợi cảm quá mức của cô lại là một "điểm trừ"

Thông thường, khi đi làm từ thiện, những bộ trang phục kín đáo, giản dị và tiện lợi cho việc hoạt động sẽ được ưu tiên hơn những bộ trang phục hở hang, khoe vóc dáng. Dù trường hợp lần này của Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane không rõ là do phía ekip Việt Nam chuẩn bị thiếu chu đáo, hay do ekip riêng của nàng Hậu chưa tìm hiểu rõ tính chất hoạt động nhưng rõ ràng đã khiến hình ảnh về buổi từ thiện của cô chưa được trọn vẹn.

Trước đó, các Hoa - Á hậu của Miss Grand International cũng bị cộng đồng mạng chỉ trích vì trang phục không phù hợp khi đi sự kiện. Việc mặc những bộ đồ hở vai, hở lưng, cúp ngực lúc làm từ thiện ở trung tâm y tế cộng đồng khiến các người đẹp lẫn ekip Miss Grand vấp phải nhiều ý kiến trái chiều.

Hoa hậu Siêu quốc gia Lalela Mswane diện đồ gợi cảm quá mức khi đi từ thiện - Ảnh 2.

Hình ảnh ăn mặc gợi cảm khi đi từ thiện của các người đẹp Miss Grand bị chỉ trích cách đây không lâu

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm