Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân

Hương Chi, Theo VTV 13:33 28/05/2023

Miss International 2022 Jasmin Selberg đã có cơ hội trải nghiệm văn hoá cải lương cùng Á hậu Phương Nhi tại Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang.

Đương kim Hoa hậu Quốc tế 2022 - Miss International Jasmin Selberg và Miss International Vietnam 2023 Phương Nhi đã có dịp trải nghiệm, tìm hiểu rõ hơn về cải lương. Cả 2 nàng hậu đã được thưởng thức tiết mục đặc sắc từ các nghệ sĩ và được hóa thân thành hai nhân vật vô cùng nổi tiếng tại Nhà hát Trần Hữu Trang.

Á hậu Phương Nhi muốn giới thiệu và cùng người bạn quốc tế Jasmin trải nghiệm để cô hiểu thêm về nét đặc sắc của văn hoá Việt thông qua loại hình nghệ thuật truyền thống lâu đời này.

Tại đây, Phương Nhi và Jasmin đã được thưởng thức trích đoạn cải lương vô cùng nổi tiếng mang tên Trống Lệnh Tây Sơn được sáng tác bởi soạn giả Hoàng Song Việt và được thể hiện bởi các nghệ sĩ từ nhà hát Trần Hữu Trang. Hai nàng hậu đã vô cùng tập trung thưởng thức và trao đổi với nhau vô cùng sôi nổi về những đặc sắc và ý nghĩa của trích đoạn.

Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 2.
Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 3.

Á hậu Phương Nhi đã lên sân khấu để gửi lời cảm ơn những nghệ sĩ và bày tỏ sự tự hào về lịch sử Việt vô cùng hào hùng khi được thưởng thức một trích đoạn lịch sử. Miss International Jasmin chia sẻ: "Mặc dù tôi không hiểu được hết những lời thoại và nội dung của trích đoạn, nhưng thông qua diễn xuất, biểu cảm và lời ca vô cùng da diết của các nghệ sĩ, tôi cảm nhận được sự hùng hồn và ý nghĩa lịch sử của trích đoạn vừa rồi."

Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 4.

Sau khi thưởng thức tiết mục cải lương vô cùng đặc sắc, cả Phương Nhi và Jasmin đã có cơ hội mặc thử trang phục diễn xuất của chính các nghệ sĩ nơi đây. Á hậu Phương Nhi vô cùng hào hứng giới thiệu về hai nhân vật Thúy Kiều và Thúy Vân mà cô sẽ được hóa thân cùng với Jasmin. Hai nàng hậu đã chọn 2 bộ trang phục tương đồng với sắc xanh nhẹ nhàng, đính kết tinh tế.

Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 5.
Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 6.
Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 7.
Hoa hậu Quốc tế 2022 Jasmin, Á hậu Phương Nhi hóa thân thành Thúy Kiều, Thúy Vân - Ảnh 8.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm