Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi nhận xét H’Hen Niê: “Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh”

AN, Theo Helino 13:37 13/12/2018

Lời nhận xét của Hoa hậu Mỹ - Sarah Rose Summer đang tạo nên nhiều luồng ý kiến trong dư luận.

Mới đây, trong một clip livestream trên trang cá nhân, người đẹp đến từ Mỹ - Sarah Rose Summer đã cùng các người đẹp Colombia (Valeria Morales), Australia (Francesca Hung) chia sẻ cảm nhận của họ về đại diện Việt Nam - H’Hen Niê và Campuchia tại Miss Universe 2018. Theo đó, khi được khán giả hỏi về H’Hen Niê tại đấu trường nhan sắc này, Hoa hậu Mỹ và Hoa hậu Colombia đã lập tức khẳng định đại diện Việt Nam rất dễ thương, cực kỳ thời trang. Tuy nhiên, sau đó, Hoa hậu Mỹ lại nói thêm: "Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh, rồi khi bạn hỏi cô ấy một câu sau một hồi trò chuyện, cô ấy ngơ ngác. Cô ấy thật đáng yêu!".

Lời nhận xét này của Sarah Rose Summer đã khiến nhiều khán giả cho rằng, cô đang có ý chê bai, bỡn cợt khả năng tiếng Anh của H’Hen Niê. Bên cạnh những ý kiến trái chiều, vẫn có không ít người nhận định, đây chỉ là một lời đùa giỡn mà Hoa hậu Mỹ dành cho H’Hen Niê. Tuy nhiên, trên các diễn đàn sắc đẹp và ngay cả trên trang cá nhân Instagram của Sarah Rose Summer, rất nhiều lời chỉ trích từ công chúng đã dành cho cô. Đặc biệt hơn, việc Hoa hậu Mỹ bày tỏ sự thông cảm tới khả năng tiếng Anh hạn chế của đại diện Campuchia đã khiến khán giả Campuchia phản ứng dữ dội.

Clip: Hoa hậu Mỹ vạ miệng khi nhận xét về khả năng tiếng Anh của H'Hen Niê

Trước nhiều luồng tranh cãi từ dư luận, Hoa hậu Mỹ ngay sau đó đã đăng tải một dòng trạng thái dài lên Instagram cá nhân để giải thích mọi việc. Sarah Rose Summer khẳng định không hề có suy nghĩ như những gì công chúng đã nói và mong mọi người hay chọn chia sẻ niềm vui thay vì tin đồn sai lệch. "Tôi rất biết ơn vì có thể chia sẻ tình yêu, niềm vui và sự ngốc nghếch của mình qua mạng xã hội. Nhưng dư luận cũng có thể rất độc ác và tin đồn thất thiệt lan truyền khắp nơi. Người ta có thể cắt ghép và chỉnh sửa video để thể hiện một thông điệp hoàn toàn khác ý định ban đầu", Sarah Rose Summer viết.

Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi nhận xét H’Hen Niê: “Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh” - Ảnh 2.

Hoa hậu Mỹ (thứ 2 từ trái sang) đăng ảnh thân thiết cùng H'Hen Niê lên Instagram cá nhân.

Hoa hậu Mỹ gây tranh cãi khi nhận xét H’Hen Niê: “Cô ấy giả vờ như biết rất nhiều tiếng Anh” - Ảnh 3.

Sau ồn ào vạ miệng, Hoa hậu Mỹ cũng đăng tải một dòng trạng thái khá dài để giải thích.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm