Hoa hậu Mai Phương Thuý cuối cùng đã chịu công khai người yêu giấu mặt?

Hạ Anh, Theo Phụ nữ số 10:03 19/02/2024

Giữa lúc netizen rần rần dự đoán, Hoa hậu Mai Phương Thuý lên tiếng phản hồi ngay và luôn.

Một trong những mỹ nhân có đời tư kín tiếng trong showbiz Việt chắc phải kể đến Mai Phương Thuý. Dù xác nhận có người yêu nhưng nàng Hậu vẫn giấu kín suốt nhiều năm qua, thậm chí còn không tung bất kì hint nào trên mạng xã hội. Chính vì thế, danh tính và dung mạo người yêu Hoa hậu Mai Phương Thuý vẫn còn là ẩn số với nhiều người.

Cho đến mới đây, Hoa hậu Việt Nam gây sốt khi "thả nhẹ" bức ảnh xuất hiện cùng một chàng trai giấu mặt khiến netizen thi nhau "chấm hóng". Theo đó, Hoa hậu Mai Phương Thuý khoe đi du Xuân cùng chàng trai chỉ lộ cánh tay và bờ vai, kèm theo đó cô còn chia sẻ: "Tôi đã bước qua cánh cửa cùng bạn". Giữa lúc cư dân mạng hào hứng cho rằng cuối cùng Mai Phương Thuý cũng chịu nhập hội phát "cẩu lương" thì nàng Hậu vội lên tiếng đính chính. Cô cho biết chỉ đăng vu vơ lời bài hát còn nhân vật xuất hiện trong ảnh là chỉ là em họ.

Hoa hậu Mai Phương Thuý cuối cùng đã chịu công khai người yêu giấu mặt? - Ảnh 2.

Hoa hậu Mai Phương Thuý gây xôn xao khi đăng bức ảnh bên một chàng trai giấu mặt

Hoa hậu Mai Phương Thuý cuối cùng đã chịu công khai người yêu giấu mặt? - Ảnh 3.

Nàng hậu vội đính chính nhân vật trong ảnh chỉ là em họ chứ không liên quan đến "nửa kia" bí mật của cô

Trước đó, trong bài phỏng vấn với chúng tôi, Hoa hậu Mai Phương Thuý tiết lộ lý do không công khai "người ấy" trước công chúng: "Thực ra đang là 50-50, phải chi trường hợp này 51-49 thì mình mới có hành động nhưng cán cân đang không lệch. Tôi nghĩ bây giờ công khai hay không nó cũng vậy, chắc thôi kệ, bao giờ có con tôi công bố chồng luôn một thể. Mà giờ mình cũng nhiều bạn bè, đối tác quá đó, tổ chức đám cưới thì mời bao nhiêu cho đủ đây".

Nàng hậu cũng chia sẻ quan điểm về chuyện kết hôn: "Tôi thấy đặc quyền của tình yêu là mình được phép khờ dại, bồng bột, nên khi yêu hãy cất não đi. Thực tế khi yêu tôi cũng cất não thật, không nghĩ được gì vì toàn yêu mấy anh đẹp trai, ngọt ngào. Người ta trưởng thành mới lấy chồng, mình chưa trưởng thành sao lấy chồng được. Tốc độ trưởng thành của mỗi người khác nhau nha, giống như câu chuyện thành công ấy, có người 65 tuổi mới khởi nghiệp, có người 75 tuổi mới làm Tổng thống vì độ chín của mỗi người không giống. Độ trưởng thành của tôi trong việc lấy chồng chắc chậm hơn so với bạn bè rất nhiều".

Hoa hậu Mai Phương Thuý cuối cùng đã chịu công khai người yêu giấu mặt? - Ảnh 4.

Hoa hậu Mai Phương Thuý từng bắt được hoa cưới nhưng vội nhường cho người khác vì chưa có dự định kết hôn

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày