Hoa hậu Mai Phương nói gì về chuyện theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp như Á hậu Kiều Loan?

Hà Trang, Theo Tiền Phong 07:49 25/08/2022

Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương chia sẻ, cô hướng tới hình ảnh một Hoa hậu đa năng, có thể thử sức với nhiều lĩnh vực, từ ca hát, MC, diễn xuất…

Không chỉ là cái tên có nhiều thành tích trên đấu trường nhan sắc, tấm bằng tiếng Anh IELTS 8.0, Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương còn là cô gái có rất nhiều tài lẻ, như khả năng ca hát, vũ đạo, chơi đàn điêu luyện.

Trong đêm Chung kết Miss World Vietnam 2022, Mai Phương đã có màn trình diễn ấn tượng cùng Á hậu 1 Miss World Vietnam 2019 Nguyễn Hà Kiều Loan khi hòa giọng trong ca khúc Give Me A Chance. Đây là sân khấu đặc biệt nhờ chiến thắng thuyết phục ở vòng thi Người đẹp tài năng của Mai Phương. Giọng hát nội lực cùng thần thái cuốn hút của hai nàng Hậu đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ cư dân mạng.

Hoa hậu Mai Phương nói gì về chuyện theo đuổi con đường ca hát chuyên nghiệp như Á hậu Kiều Loan? - Ảnh 2.

Miss World Vietnam 2022 Huỳnh Nguyễn Mai Phương trong buổi giao lưu cùng độc giả báo Tiền Phong (Ảnh: Như Ý)

Tại buổi giao lưu với độc giả báo Tiền Phong chiều 24/8, khi nhận được câu hỏi về việc cô có định theo đuổi con đường ca sĩ chuyên nghiệp giống như Lona Kiều Loan, Miss World Vietnam 2022 chia sẻ:

"Bản thân Mai Phương là người rất yêu nghệ thuật và đặc biệt với danh hiệu mình đạt được bây giờ sẽ còn khiến cho điều đó khả thi hơn nữa. Bên cạnh là một Hoa hậu có trách nhiệm với cộng đồng thì Mai Phương cũng muốn mang tới một hình ảnh Hoa hậu đa năng và luôn hết mình thử sức với việc ca hát, MC, diễn xuất và nhiều hơn nữa" - Hoa hậu Huỳnh Nguyễn Mai Phương cho biết.

Nàng hậu sinh năm 1999 bộc bạch thêm, cô là người trẻ và không ngại học hỏi từ những người đi trước để thực hiện ước mơ của mình. Mai Phương muốn làm những điều có ý nghĩa không chỉ cho riêng mình mà còn cho những người xung quanh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm