Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 21/01/2022

Sự góp mặt của Hoa hậu Lương Thùy Linh là điểm nhấn hấp dẫn tại Triển lãm Tech Expo và Lễ trao giải Tech Awards 2021.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 1.

Đại sứ thương hiệu Casper, Hoa hậu Lương Thùy Linh có mặt tại Triển lãm Tech Expo, thuộc sự kiện Tech Awards 2021, diễn ra trong hai ngày 7-8/1. Cô cho biết rất vui vì lần đầu tiên được tham dự một sự kiện liên quan tới công nghệ và trải nghiệm các sản phẩm khác nhau. "Thời gian qua, mọi hoạt động, đặc biệt những hoạt động có sự tham gia của nhiều người bị hạn chế nên Linh rất vui khi được tới một sự kiện khá lớn, nhiều người tới như thế này", Miss World Việt Nam 2019 cho biết.

Là gương mặt đại diện cho hãng điện tử điện gia dụng Casper từ hai năm nay, Hoa hậu Thùy Linh tích cực trải nghiệm và chụp hình cùng các sản phẩm mới của hãng tại sự kiện.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 2.

Lương Thuỳ Linh cho rằng không chỉ bản thân cô mà tất cả mọi người đều cần quan tâm, để ý đến sự phát triển của công nghệ, bởi cuộc sống diễn ra bên cạnh sự phát triển của công nghệ, công nghệ là một yếu tố đưa loài người đến nền văn minh mới.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 3.

"Nhờ có công nghệ, Linh được mọi người biết đến nhiều hơn. Công nghệ hỗ trợ nhiều cho cuộc sống, đặc biệt người phụ nữ trong gia đình được giải phóng lao động nhiều hơn, giúp tiết kiệm thời gian làm việc nhà, giặt giũ, bảo quản chế biến đồ ăn… để có thời gian dấn thân vào nhiều công việc khác cũng như nghỉ ngơi. Vì thế, công nghệ là điều đáng trân quý trong cuộc sống này", cô nói.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 4.

Hoa hậu trải nghiệm dòng TV mới nhất của Casper

Đồng hành cùng với Lương Thùy Linh trong sự kiện còn có Á hậu Kiều Loan, cũng trưởng thành từ cuộc thi Miss World Việt Nam 2019. Đây cũng là lần đầu tiên Kiều Loan tham dự một lễ trao giải công nghệ. Á hậu cho biết rất vui vì hình ảnh của mình có thể lan tỏa năng lượng tích cực cũng như điều tốt đẹp đến khán giả và người tiêu dùng.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 5.

Á hậu cho biết, dù năm qua khó khăn nhưng cô đã không bỏ phí một giây phút trong thời gian giãn cách. Cô đã tham gia nấu ăn cho những hoàn cảnh khó khăn, chia sẻ cho tuyến đầu chống dịch, cùng với ekip của mình cho ra những ca khúc mang tính cổ động, động viên như "Nổi lửa lên em", "Việt Nam tử tế"… Định hướng tương lai của cô vẫn là theo đuổi âm nhạc và thử sức ở một vài lĩnh vực mới để bản thân đa dạng màu sắc.

Hoa hậu Lương Thùy Linh rạng rỡ tại sự kiện công nghệ Tech Award 2021 - Ảnh 6.

Kiều Loan cũng rất quan tâm đến sự phát triển của công nghệ trong cuộc sống. Cô cho rằng công nghệ làm cho cuộc sống tiện nghi, chất lượng hơn. Với bản thân người đẹp, sự phát triển của công nghệ giúp cô tiếp cận với nhiều kiến thức, gia tăng trải nghiệm để phát triển bản thân hơn trước. Cô tin rằng nắm bắt những thông tin, công nghệ mới diễn ra trên toàn thế giới cũng như lan tỏa nhanh hơn những giá trị tốt đẹp tới mọi người, giúp cuộc sống cân bằng hơn.

https://kenh14.vn/hoa-hau-luong-thuy-linh-rang-ro-tai-su-kien-cong-nghe-tech-award-2021-20220121123731408.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm