Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu H'Hen Niê đến Chung kết "Én vàng 2017"

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 10/02/2018

Khách mời thử thách Kiều Ngân trong đêm Chung kết không ai khác chính là Hoa hậu H'Hen Niê.

Sau 11 đêm tranh tài quyết liệt, 3 thí sinh xuất sắc nhất của "Én vàng 2017" là Kiều Ngân, Phương Uyên và Minh Trí sẽ bước vào đêm Chung kết xếp hạng, được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h45 thứ Bảy ngày 10/2/2018 trên kênh HTV9. Tham gia hỗ trợ cho 3 thí sinh trong đêm thi quyết định có Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê, ca sĩ Đoan Trang, ca sĩ Bảo Thy, ca sĩ Khánh Ngọc, ca sĩ Võ Hạ Trâm, ca sĩ Jolie Phương Trinh, nhóm nhạc kịch Buffalo...

Hoa hậu Việt Nam Toàn cầu tại Mỹ 2015 - Kiều Ngân chọn chủ đề nói về Màu của Tết. Cô chia sẻ: "Đêm chung kết là 1 cuộc dạo chơi bình tĩnh nhất, tự tin nhất và thoải mái nhất. Bí mật mà Ngân sẽ đem vào tiết mục của mình là nhân vật truyền cảm hứng, đó cũng chính là món quà dành tặng cho khán giả vào đêm chung kết". Nhân vật mà Kiều Ngân đề cập đó chính là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 H’Hen Niê. Được mọi người ưu ái gọi là Hoa hậu truyền cảm hứng, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ là khách mời giao lưu của Kiều Ngân. Ngoài H’Hen Nie, tiết mục còn có sự tham gia biểu diễn của ca sĩ Khánh Ngọc, Phương Trinh Jolie, Võ Hạ Trâm trong ca khúc "Ngày Tết Việt Nam" (sáng tác: Hoài An).

Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 2.

Hoa hậu H'Hen Niê sẽ xuất hiện hỗ trợ Hoa hậu Kiều Ngân

Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 3.
Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 4.

Kiều Ngân tập cho tiết mục của mình

Minh Trí chọn đề tài nói về Vị của Tết. Minh Trí sẽ đưa khán giả trở về tuổi thơ với không gian ngày Tết cổ truyền dân tộc, nơi có những ông đồ, những trò chơi dân gian, những món ăn truyền thống… Hỗ trợ cho tiết mục của Minh Trí là các bé Mộc Quế Anh, Thiên Phước, Hoàng Long, Vĩnh Khang. Ca sĩ Đoan Trang cũng sẽ tham gia tiết mục với ca khúc "Em là hoa hồng nhỏ" (sáng tác: Trịnh Công Sơn).

Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 5.
Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 6.

Minh Trí

Hoa khôi sư phạm Phương Uyên sử dụng nhạc kịch để thể hiện đề tài Mùi của Tết. Đây là một đề tài không hề dễ bởi hình thức nhạc kịch với bối cảnh sân khấu thay đổi liên tục, sử dụng nhiều ca khúc, diễn biến nhanh, đòi hỏi người MC phải linh hoạt và bắt kịp với nhịp hát và diễn xuất của các nghệ sĩ…. Phương Uyên sẽ thay đổi trang phục 3 lần trong thời gian cực nhanh. Hỗ trợ cho tiết mục của Phương Uyên là phần trình diễn nhạc kịch của nhóm Buffalo, diễn viên Anh Tiến, Minh Anh, bé Bảo Tiên, vũ đoàn M-A, đạo diễn Hoàng Khôi và Lê Nghĩa cùng với các ca khúc "Đi để trở về", "Khúc nhạc ngày xuân", "Mừng nắng xuân về".

Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 7.
Hoa hậu Kiều Ngân liều mình mời Hoa hậu HHen Niê đến Chung kết Én vàng 2017 - Ảnh 8.

Phương Uyên

Ca sĩ Bảo Thy cũng sẽ góp mặt với ca khúc "Như hoa mùa xuân" (sáng tác: Châu Đăng Khoa), hát cùng với 3 thí sinh.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Công an TP.HCM khẳng định không có chuyện bà Nguyễn Phương Hằng bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung

    Sau khi bà Nguyễn Phương Hằng livestream trên trang mạng xã hội nói về việc bị nhóm người của ông Võ Hoàng Yên hành hung ở trụ sở Phòng hình sự, Công an TP.HCM. Phía công an khẳng định không có chuyện như trên.
  • Đọc thêm