Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette

Vũ Toàn, Theo VOV 18:13 14/08/2022

Mới đây, Hoa hậu Khánh Vân “tái xuất” sàn diễn thời trang với vai trò vedette cho BST mới của NTK - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc, thuộc khuôn khổ Angel’s Wish Kids Fashion Show.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 1.

Thời gian qua, dù bận bịu với công việc CEO nhưng Hoa hậu Khánh Vân vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động giải trí, xã hội, như trở thành Đại sứ chiến dịch “Tôi đồng ý 2022”, tham gia Đại lễ Vu Lan, tham gia gameshow…

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 2.

Trong đó, nhiều khán giả vẫn mong ngóng được nhìn thấy Khánh Vân trên sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 3.

Không để khán giả phải chờ đợi quá lâu, Hoa hậu Khánh Vân đã trở lại sàn catwalk tại Angel’s Wish Kids Fashion Show vào tối 13/08.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 4.

Lần này, Hoa hậu Khánh Vân tiếp tục đảm nhận vai trò vedette cho bộ sưu tập “Ánh trăng” của NTK - Đạo diễn Tạ Nguyên Phúc.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 5.

Trước đó, tại Vietnam International Fashion Week 2022 vào tháng 05, Hoa hậu Khánh Vân tạo ấn tượng với khán giả với ba lần xuất hiện ở vai trò vedette và một lần làm first face, khẳng định cá tính và hình ảnh đặc trưng của Khánh Vân mỗi lần sải bước trên sàn diễn thời trang.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 6.

Chia sẻ sau khi kết thúc đêm diễn, Hoa hậu Khánh Vân cho biết: “Với Vân, sàn diễn thời trang luôn là đam mê và Vân xin chúc mừng bộ sưu tập Ánh trăng cùng nhà thiết kế, đạo diễn Tạ Nguyên Phúc...

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 7.

... Có nhiều khán giả hỏi Vân là sao không thấy Vân diễn thời trang, nên Vân cũng không muốn để khán giả của mình phải chờ đợi”.

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 8.

Khoác lên người thiết kế màu xanh nổi bật với phần vạt áo bay bồng bềnh, Hoa hậu Khánh Vân như “lướt” trên sân khấu, xuất hiện rực rỡ cùng thần thái chuyên nghiệp, bản lĩnh

Hoa hậu Khánh Vân tái xuất sàn catwalk, tiếp tục đảm nhận vai trò vedette - Ảnh 9.

Hiện, Hoa hậu Khánh Vân vẫn tích cực với các hoạt động giải trí và cộng đồng, bên cạnh việc xây dựng và phát triển công ty riêng.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày