Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe

QuangMT, Theo Trí Thức Trẻ 15:39 04/05/2021

Trong tập 8 series digital Road To Miss Universe, Hoa hậu Khánh Vân hoàn tất những công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho những ngày chinh chiến tại Mỹ.

Hành trình Road To Miss Universe đã đi đến chặng cuối. Không còn những buổi học về các kỹ năng, Hoa hậu Khánh Vân giờ đây đã hoàn thiện bản thân và vô cùng hào hứng để đến Mỹ tham gia vào hành trình chinh phục Miss Universe.

Mở đầu teaser tập 8, Khánh Vân giới thiệu một căn phòng đặc biệt mà cô và team stylist đã cất công chuẩn bị trong hơn 500 ngày qua. Đó là căn phòng chứa toàn bộ các loại trang phục, phụ kiện sẽ được Khánh Vân lựa chọn mang theo đến Mỹ thi Miss Universe. Trước đó, có thông tin Khánh Vân sẽ mang 200 bộ trang phục, tất cả sẽ được giải đáp trong tập 8.

Road To Miss Universe: Trailer tập 8

Ở một diễn biến khác, Hoa hậu Khánh Vân có buổi học luyện thanh nhạc cùng với chuyên gia, chỉ để… hô tên. Sự đầu tư vô cùng kỹ lưỡng của Khánh Vân và ê-kíp hứa hẹn giúp Khánh Vân có một phần giới thiệu hoành tráng trong đêm thi Bán kết Miss Universe.

Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe - Ảnh 2.
Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe - Ảnh 3.

Sau màn ra mắt truyền thông và khán giả hôm 27/4, Kén Em nhận được rất nhiều sự quan tâm, đặc biệt từ kiểu dáng, cách di chuyển cho đến tháo lắp đều trở thành đề tài bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Thông qua đoạn teaser với hình ảnh Hoa hậu Khánh Vân và nhà thiết kế Khoa Lỗ cặm cụi ngồi lắp Kén Em, khán giả có thể yên tâm hơn về chuyện Khánh Vân có biết cách lắp ráp Kén Em hay không. Nhắc đến chuyện khung của Kén Em thực tế khác so với bản vẽ, NTK Khoa Lỗ nhận định: "Quan trọng là Vân thể hiện tốt thì cái bộ đồ sẽ đẹp, chứ không nhất thiết bộ đồ phải 100% giống bản vẽ, cái đó là một người không chuyên nghiệp".

Tập cuối series Road To Miss Universe 2020 sẽ được lên sóng vào lúc 20h ngày 5/5/2021 trên kênh YouTube, Facebook Miss Universe Vietnam và Vietnam Road to Miss Universe. Miss Universe lần thứ 69 diễn ra tại Mỹ từ ngày 6-16/5/2021 (theo giờ Mỹ). Khán giả có thể bầu chọn cho Khánh Vân vào thẳng top 21 bằng cách vote thông qua ứng dụng Miss Universe, cổng bình chọn đã mở và sẽ đóng lại đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ). Phần thi National Costume sẽ mở cổng bình chọn từ ngày 13/5/2021 đến hết ngày 15/5/2021 (theo giờ Mỹ).

Hoa hậu Khánh Vân luyện thanh nhạc chỉ để hô tên tại Miss Universe - Ảnh 4.

Photo: Sang Đào

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm