Hoa hậu Hoàn vũ H'Hen Niê tiếp tục hành trình trao quà tri ân cùng Danisa đến giáo viên vùng xa

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 02/11/2022

Không cần khoác lên bộ cánh lộng lẫy hay những shot hình quyến rũ, Hoa hậu H'Hen Niê vẫn "đốn tim" người hâm mộ bằng hoạt động đong đầy giá trị nhân văn cùng thương hiệu bánh quy bơ "quốc dân" Danisa.

Từ nàng hậu trọng văn hóa tri ân thầy cô

Không chỉ được yêu thích bởi vẻ đẹp cá tính, H'Hen Niê còn ghi điểm với công chúng bởi tinh thần ham học hỏi và bản lĩnh ở mọi đấu trường nhan sắc. Với H'Hen Niê, thành công đó đã bắt đầu từ chính những người thầy đã mang đến con chữ cho mình. "Sinh ra tại mảnh đất buôn làng Ê-đê với điều kiện sống còn nhiều khó khăn, H'Hen rất ý thức được giá trị của việc học, của giáo dục. Sự dạy dỗ của thầy cô giúp mình được đi ra buôn làng và học hỏi những điều mới. Vì thế, Hen đã hạ quyết tâm cố gắng học tập phát triển bản thân để có thể quay trở về giúp đỡ buôn làng", H’Hen bày tỏ.

Nàng Hoa hậu Hoàn vũ dành tình cảm trân quý đặc biệt đến những "người trồng cây" và thường xuyên dõi theo tình hình cộng đồng giáo viên trong nước, đặc biệt ở các tỉnh vùng xa. Cô chia sẻ: "Trong kỷ nguyên giáo dục 4.0, Hen hiểu được những khó khăn của cộng đồng giáo viên nơi đây. Các thầy cô giáo luôn mong muốn tiếp cận công nghệ để đổi mới bài giảng nhưng chưa có đủ thiết bị để theo kịp thời đại và giảng dạy hiệu quả hơn."

Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê tiếp tục hành trình trao quà tri ân cùng Danisa đến giáo viên vùng xa - Ảnh 1.

Đó cũng là lý do nàng Hoa hậu Hoàn vũ rất năng nổ tham gia những chương trình tôn vinh tinh thần tri ân, tôn sự trọng đạo. "Đồng hành với chiến dịch "Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop" năm 2021 là dấu ấn sâu sắc trong hành trình thiện nguyện của H’Hen. Thương hiệu bánh quy bơ Danisa đã thành công trao gửi 81 chiếc laptop cùng 320 phần quà trị giá hơn 1 tỷ đồng đến cộng đồng giáo viên ở 05 huyện vùng xa ở Đắk Lắk, Cao Bằng, Hà Giang và Thanh Hóa, H’Hen cũng rất vinh dự khi đồng hành với chương trình và giúp lan tỏa tinh thần tri ân đến cộng đồng.", cô chia sẻ.

Đến hành trình tiếp thêm nhiệt huyết cho giáo viên vùng xa trên cả nước năm 2022

Nhìn lại cơ hội tận tay trao món quà tri ân đầy ý nghĩa trong năm 2021, H’Hen bày tỏ: "Chiếc laptop không chỉ là công cụ trợ giảng quan trọng mà còn là món quà tiếp thêm tinh thần cho giáo viên trong hành trình dìu dắt thế hệ tương lai. Tham gia chương trình và thấy được những thay đổi tích cực của thầy cô khi nhận được món quà từ nhãn hàng Danisa khiến Hen càng có thêm động lực để tiếp tục đồng hành cùng chương trình". Đó cũng là lý do khiến cô quyết định tiếp tục chung tay với chương trình trong mùa hai.

Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê tiếp tục hành trình trao quà tri ân cùng Danisa đến giáo viên vùng xa - Ảnh 2.

H'Hen Niê tiếp tục đồng hành cùng chương trình trong vai trò đại sứ

Từ lâu bánh quy bơ Danisa - biểu trưng cho tinh thần tri ân, được H’Hen Niê và các thế hệ học trò xem là món quà lý tưởng để trao gửi tình cảm trân quý với những "người trao tri thức". Chương trình "Cùng Danisa Tri Ân Người Trồng Cây, Chung Tay Trao Laptop" được xem như một nỗ lực của nhãn hàng trong việc tôn vinh và tri ân các thầy cô mỗi dịp 20/11. Sự thành công trong năm 2021 đã tiếp lửa để Danisa tiếp tục thực hiện mùa 2, qua đó kêu gọi cộng đồng chung tay góp nên món quà 1 tỷ đồng trao laptop đến những người giáo viên tâm huyết.

Nàng hậu cũng đề cao những đổi mới của Danisa ở lần quay trở lại này khi chương trình cũng được mở rộng thêm cách thức tham gia thông qua việc đề cử giáo viên nhận Laptop. Ngoài ra chương trình cũng nhận được sự ủng hộ từ Đại sứ quán Đan Mạch và đồng hành xuyên suốt từ báo Giáo Dục & Thời Đại trong vai trò đối tác truyền thông. Trong vai trò đại sứ của chiến dịch, H'Hen Niê hướng đến đóng góp giá trị bền vững cho giáo dục bằng nghĩa cử cao đẹp. H'Hen Niê chia sẻ: "Nhân dịp ngày Hiến Chương Nhà Giáo đang tới gần, H’Hen mong cộng đồng cùng Danisa và H'Hen tôn vinh thầy cô trên khắp mọi miền đất nước, đồng thời chung sức góp 01 tỷ đồng trao laptop đến các giáo viên vùng xa. Với món quà tri ân này, các giáo viên sẽ vững tin hơn trong sự nghiệp trồng người."

Hoa hậu Hoàn vũ HHen Niê tiếp tục hành trình trao quà tri ân cùng Danisa đến giáo viên vùng xa - Ảnh 3.

H'Hen Niê tiếp tục hành trình truyền cảm hứng về lòng tri ân cùng Danisa.

Danisa là thương hiệu bánh quy bơ hảo hạng, kết tinh từ nền tảng công thức truyền thống của Đan Mạch và được chăm chút với những nguyên liệu tinh túy. Tại Việt Nam, Danisa được yêu thích không chỉ bởi chất lượng mà còn truyền cảm hứng cho văn hóa tri ân.

Từ ngày 20/10/2022 đến 20/11/2022 bạn có thể tham gia bằng trình thông qua hai cách, với mỗi hành động Danisa sẽ góp 10,000 đồng lợi nhuận để góp nên quỹ 1 tỷ đồng trao laptop đến giáo viên vùng xa.

Cách 1: Mua bánh Danisa bất kì tại các hệ thống cửa hàng siêu thị trên toàn quốc hoặc trên gian hàng thương mại điện tử chính hãng Mayora tại Shopee/ Lazada.

Cách 2: Chia sẻ ít nhất 1 hình ảnh baatf kì để tri ân thầy cô trên Facebook cá nhân kèm hashtag #1chiasegop10k #Danisa #Gop1TyDongTraoLaptop và tag tên 5 người bạn ở chế độ công khai.

Top 10 chia sẻ ý nghĩa và có tương tác cao nhất mỗi tuần, Danisa sẽ gửi tặng combo 6 hộp bánh tri ân.

Ngoài ra, hãy truy cập website https://danisa-monquatrian.com/ và đề cử giáo viên mình yêu thích để thầy cô được nhận laptop.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm