Hoa hậu gia thế "khủng" nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới

Mr.X, Theo Helino 01:56 09/03/2019

Sau 6 năm chung sống với chồng Tây, Ngô Phương Lan vừa hạnh phúc thông báo thông tin đã sinh con đầu lòng.

Ngô Phương Lan đăng quang "Hoa hậu thế giới người Việt 2007". Dù sở hữu ngoại hình xinh đẹp, vóc dáng gợi cảm, song Ngô Phương Lan không hoạt động nghệ thuật mà nung nấu ước mơ trở thành một nhà ngoại giao trong tương lai. Tháng 12/2013, Ngô Phương Lan tổ chức đám cưới với chồng ngoại quốc người Anh. Hôn lễ của cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận. Chồng Ngô Phương Lan tên thật là Loz Whitaker. Anh từng tốt nghiệp Warwick và có một thời gian dài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Sau 6 năm chung sống, Ngô Phương Lan vừa hạnh phúc thông báo thông tin đã sinh con đầu lòng. Bức ảnh hé lộ một phần thiên thần nhỏ nhà mình cùng ngày sinh của bé vào hôm 20/02 thu hút sự quan tâm, bình luận từ người hâm mộ. Nhiều người gửi lời chúc mừng Ngô Phương Lan vì cô đã được tận hưởng hạnh phúc trọn vẹn sau 1 lần chia sẻ thông tin sảy thai.

Hoa hậu gia thế khủng nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới - Ảnh 1.

Hình ảnh đầu tiên của con đầu lòng vợ chồng Hoa hậu Ngô Phương Lan vừa được hé lộ.

Hoa hậu gia thế khủng nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới - Ảnh 2.

13/12/2013, Ngô Phương Lan tổ chức đám cưới với chồng ngoại quốc người Anh. Hôn lễ của cô nhận được sự quan tâm đặc biệt của dư luận.

Hoa hậu gia thế khủng nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới - Ảnh 3.

Chồng Ngô Phương Lan tên thật là Loz Whitaker. Anh từng tốt nghiệp Warwick và có một thời gian dài sinh sống, làm việc tại Việt Nam.

Hoa hậu gia thế khủng nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới - Ảnh 4.

Lần đầu tiên Ngô Phương Lan gặp Loz Whitaker là trong chương trình gameshow "Tôi tài năng" được ghi hình từ năm 2012. Thời điểm đó cả 2 cảm thấy rất hợp nhau khi cùng nhau trò chuyện, trao đổi trong hậu trường.

Hoa hậu gia thế khủng nhất Việt Nam - Ngô Phương Lan đã hạ sinh con đầu lòng sau 6 năm đám cưới - Ảnh 5.

Mỗi khi nhắc đến ông xã tài năng, Ngô Phương Lan đều cảm thấy rất tự hào vì một người chồng tốt bụng, luôn san sẻ với cô mọi vấn đề trong cuộc sống.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm