Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân

Cape, Theo Helino 13:46 31/01/2018

Mỗi người một cách thể hiện khác nhau, không ai có thể lấn át ai khi khoe sắc trong cùng một thiết kế áo dài nền nã này.

Chuyện đụng hàng tại showbiz Việt, thường thì người hâm mộ vẫn thấy cùng một thiết kế đầm dạ hội lộng lẫy kiêu sa lại được rất nhiều người đẹp ưu ái diện, hay một món đồ hiệu đắt giá lại được không biết bao nhiêu người đua nhau sắm sửa, chứ chẳng mấy khi các người đẹp nền nã nhẹ nhàng trong tà áo dài mà lại đụng hàng với nhau. Trường hợp của MC Thanh Mai và Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh là một ca đụng hàng hiếm hoi tại showbiz Việt.

Mặc dù đã bước vào tuổi 45 nhưng sắc vóc của MC Thanh Mai vẫn vô cùng tươi trẻ rạng ngời. Cô là luôn lọt top các người đẹp U40, U50 sở hữu nhan sắc bất chấp thời gian của showbiz Việt. Sau một thời gian tạm lui về hậu trường, mới đây người đẹp trở lại và sẵn sàng chứng minh cho người hâm mộ thấy được nhan sắc tươi trẻ, đẹp đến mê lòng của mình khi thực hiện một bộ ảnh áo dài đón Xuân Mậu Tuất 2018.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 1.

MC Thanh Mai dù đã bước vào tuổi 45 nhưng cả showbiz vẫn ngưỡng mộ nhan sắc tươi trẻ, nền nã đẹp rạng ngời của cô.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 2.

Nhan sắc cổ điển, nhẹ nhàng của MC Thanh Mai càng thăng hoa hơn gấp bội khi cô để kiểu tóc uốn cổ điển và khoe sắc trong một thiết kế áo dài đỏ nổi bật thêu hoa nhỏ xinh sắc nét.

Bộ áo dài mà MC Thanh Mai vừa diện là một trong những thiết kế mà Hoa Hậu Đỗ Mỹ Linh từng mặc cách đây không lâu. Nàng Hậu cũng thực hiện một bộ ảnh đón Xuân thướt tha nhẹ nhàng trong tà áo dài cách tân, nổi bật sắc vóc "thần tiên tỷ tỷ".

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 3.

Vốn là một trong những người đẹp sở hữu nhan sắc nhẹ nhàng thanh tao, nên khi diện áo dài Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh càng e ấp, duyên dáng và đẹp rạng ngời hơn bao giờ hết.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 4.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh điểm xuyết thêm chiếc mấn cùng tông đỏ đồng điệu với chiếc áo dài. Cùng với đó là kiểu tóc đuôi ngựa buộc gọn cùng phong cách trang điểm tự nhiên như không, nàng Hậu của chúng ta cứ nhẹ nhàng thanh tao thế này khiến bao con tim loạn nhịp.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 5.

Diện chung một thiết kế áo dài đón Xuân, một người với nhan sắc mặn mà cổ điển của phụ nữ trung niên, một người lại vừa đôi mươi đại diện cho nhan sắc Việt tươi trẻ rạng ngời, thật khó để đặt lên bàn cân so sánh ai đẹp, duyên dáng hơn ai. MC Thanh Mai nền nã cổ điển sang trọng bao nhiêu thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh tươi trẻ, thanh toát và rạng ngời bấy nhiêu.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và MC Thanh Mai “người chín người mười” khi cùng diện một thiết kế áo dài đón Xuân - Ảnh 6.

Nếu MC Thanh Mai sang trọng đúng tuổi khi diện áo dài cùng quần đen, mái tóc uốn xoăn cổ điển thì Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh lại đội thêm mấn tông xuyệt tông với áo, trang điểm tự nhiên cùng kiểu tóc đuôi ngựa buộc gọn thanh tao đến mê lòng. Mỗi người một cách thể hiện khác nhau, không ai có thể lấn át ai khi khoe sắc trong cùng một thiết kế áo dài nền nã này.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm